Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Chụp ảnh cưới, cô dâu trang điểm khiến chú rể giận cãi ầm ĩ: Dù gì cũng ngày vui cả đời

Cả hai liên tục to tiếng nhưng khi biết chuyện, người xung quanh đều cho rằng cô dâu sai rành rành.

Ngoại trừ những cuộc hôn nhân không xuất phát từ sự tự nguyện thì đa số những cặp vợ chồng trước khi kết hôn đều có quãng thời gian tìm hiểu, ít nhất cũng phải vài ba tháng thấy hợp nhau mới về chung một nhà. Trong quá trình này, cả hai sẽ phần nào hiểu được mặt trái mặt phải, tính cách của đối phương để cân nhắc và quyết định.

Thế nhưng dù có tìm hiểu nhau bao lâu thì sự thất vọng về đối phương vẫn sẽ có trong quá trình chung sống. Đặc biệt là những người luôn nhìn đối phương bằng cặp mắt màu hồng đầy mộng mơ thì sự thất vọng là không hề nhỏ.

Chưa cần phải về chung một nhà, cặp đôi sau đây mới chụp hình cưới đã xảy ra tranh cãi ầm ĩ, chẳng bên nào chịu thua bên nào. Sự mâu thuẫn giữa họ làm ồn ào con phố, khiến người xung quanh kéo nhau đến xem.

Chuyện là thế này, cô dâu chú rể cùng đưa nhau đi chụp hình cưới. Họ mặc trang phục đẹp, chú rể thì bảnh bao, đẹp trai trong khi cô dâu lại xuất hiện với gương mặt trang điểm già nua, làn da đen sạm, nhăn nheo. Nhìn vào tạo hình của cô dâu, ai nấy đều giật mình kinh ngạc và thật sự không thể hiểu nổi. Còn chú rể, anh ta tức giận đến mức không thể giữ được bình tĩnh.

Cô dâu và chú rể tranh cãi giữa đường. Ảnh Phụ nữ và gia đình

Theo lẽ thường, các cô gái có thể xuề xòa sao cũng được nhưng ngày cưới thì các nàng luôn muốn mình trông thật xinh đẹp rạng rỡ nhất, trang điểm tươi tắn nhất. Thế mà chẳng hiểu vì sao cô gái này lại cố tình làm cho mình già đi, da mặt một màu đen sạm nhăn nheo, tóc phủ màu bạc. Nhìn thấy người vợ của mình như thế này, chú rể phản ứng mạnh cũng là điều dễ hiểu.

Họ tranh cãi nảy lửa ngay giữa đường, chẳng ai chịu nhường ai. Chú rể thì cho rằng cô dâu làm mất mặt nên anh đã bỏ ra ngoài. Cô dâu cũng luôn miệng giải thích nhưng họ thật sự không muốn lắng nghe nhau. Chú rể ngay lúc đó đã tuyên bố rằng chẳng cưới xin gì nữa, điều này khiến cô dâu càng thêm thất vọng. Cô gào khóc giữa đường, chú rể bỏ đi không thèm ngoái đầu nhìn lại.

Ngay khi biết rõ sự việc, người xung quanh thấy tội cho cô dâu nhưng họ cũng đứng về phe chú rể. Bởi theo họ, cô dâu đang cố tình làm như vậy mà không nghĩ gì đến người bạn đời của mình. Nếu cô muốn có chút tinh nghịch trong bộ ảnh cưới, cô nên bàn bạc thật kỹ với chú rể và cả 2 cùng nhau trang điểm, ăn mặc theo concept này. Còn cô tự ý làm, ngày quan trọng lại xuất hiện với bộ dạng già nua xấu xí thì thử hỏi có ai chấp nhận được?

Cô dâu bật khóc, còn chú rể tức giận bỏ đi. Ảnh Phụ nữ và gia đình

Có lẽ chú rể giận quá nên mới hủy hôn, hy vọng sau khi bình tĩnh lại thì cặp đôi sẽ kết nối lại với nhau. Vì cuộc đời này tìm được nhau đâu phải chuyện dễ dàng, vì chút bất đồng mà rời bỏ nhau xem có oan uổng không chứ? Cả hai nhất thời không hiểu nhau nên mới sinh ra cớ sự vậy thôi, mai này về sống chung sẽ còn nhiều mâu thuẫn hơn nữa.

Từ câu chuyện này, kinh nghiệm rút ra là nếu xác định cưới, hãy bàn bạc với nhau về những chuyện có liên quan. Đừng tự ý, cũng đừng bắt ép đối phương phải theo ý thích của mình. Và trong lúc nóng giận cũng đừng tùy tiện nói ra lời chia tay. Lời nói không có dao nhưng lại làm người ta đau thấu tâm can. Nếu cứ mang chuyện chia tay ra dọa đối phương thì một ngày nào đó mọi chuyện cũng sẽ diễn ra y như vậy.

https://www.webtretho.com/p/chup-anh-cuoi-co-dau-trang-diem-khien-chu-re-gian-cai-am-i-du-gi-cung-ngay-vui-ca-doi

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN