Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

HH Đặng Thu Thảo không nghe lời chọn sai chồng: Ly hôn ‘ôm thêm đống nợ từ trời rơi xuống’

Dù trước đây gia đình, bạn bè khuyên ngăn nhưng Hoa hậu Đặng Thu Thảo không nghe lời “chọn sai chồng”, “chọn sai ba cho các con”. Giờ thì đã hối hận vì ngày xưa quá ngu ngốc.

Sau khi lên tiếng xác nhận đã ly hôn ông xã Phúc Thành, mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ có chia sẻ về quãng thời gian tăm tối của cuộc đời khiến ai nấy cũng không khỏi đồng cảm. Theo lời Hoa hậu Đại dương 2014, cô trầm cảm suýt chết trong suốt hành trình mang thai đến khi ở cữ, giai đoạn đó khủng hoảng như một cơn ác mộng. Nhưng may mắn Trời thương và hai con cũng là động lực để người đẹp 26 tuổi tìm lại chính mình, cố gắng thức tỉnh và vượt qua mọi đau khổ.

Đặng Thu Thảo trầm cảm tưởng chừng suýt chết trong thời gian mang thai và ở cữ. (Ảnh: FBNV)

Là người chứng kiến cuộc hôn nhân của Đặng Thu Thảo suốt 3 năm qua, đến nay khi thấy đàn em được giải thoát, Hoa hậu Phương Lê cũng có đôi lời tâm sự. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Một cuộc đời hoa hậu tưởng đâu kết thúc viên mãn, nào ngờ khổ hơn chữ khổ. Con gái phải nhìn mà rút kinh nghiệm bài học quý giá cho những ai bỏ sự nghiệp thanh xuân rực rỡ theo duy nhất tiếng gọi tình yêu, và cái giá phải trả là trầm cảm từ lúc mang bầu kéo dài sau sinh. Tới đây thôi xúc động không kể nổi, thương lắm.

Những người con gái à, chỉ tin chính mình, và sự nghiệp mới là thứ quan trọng, còn đàn ông… bán lúa giống đó”.

Phương Lê lên tiếng khi thấy cuộc đời lận đận của Đặng Thu Thảo.

Trước lời nhắn nhủ của Phương Lê, Đặng Thu Thảo cũng bình luận do không nghe lời nên mới “chọn sai chồng”, và những chia sẻ của nàng sinh năm 1995 đã vô tình vén bức màn hôn nhân đầy sóng gió của mình. Cô viết: “Nếu em chịu nghe lời mọi người thì em đâu khổ như vậy. Chị nói đúng, em sai nhất là chọn sai ba cho con em, nên em mới khổ, tội nhất vẫn là 2 con”.

Hoa hậu Đại dương nói tiếp: “Lúc chị cảnh cáo em, nói em rồi mà em ngu, em không tin, mê muội. Giờ những gì chị nói là đúng hết, không sai một điều gì”.

Sau đó, Phương Lê cũng tiếp lời: “Lấy chồng như một canh bạc. Em đánh 1 lần đã thua sạch vốn”.

Đặng Thu Thảo nghe vậy ngậm ngùi đáp: “Em lỗ nặng, sạch vốn còn nhẹ ạ, giờ em mới tỉnh rồi ạ. Chạy dép lụm không kịp. Tan nát không còn gì, giờ còn phải ôm thêm đống nợ trên trời rơi xuống. Em không hiểu sao lại kinh khủng, dã man đến vậy”.

Đặng Thu Thảo không nghe lời nên “chọn sai chồng”, giờ ôm thêm đống nợ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Vài ngày trước, chị gái Đặng Thu Thảo cũng từng chia sẻ sau khi ly hôn, em gái gặp khó khăn về mặt kinh tế. Có lẽ vì cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp mà nàng hậu phải gánh thêm nhiều thứ lên đôi vai bé nhỏ, trong đó có “đống nợ trên trời rơi xuống”. Biết rằng trước đây Hoa hậu Đăng Thu Thảo không nghe lời “chọn sai chồng” nhưng giờ thoát được khỏi những đau khổ này thì vẫn còn cơ hội để làm lại, quan trọng là cố gắng và không nản lòng vì giờ đây hai con là động lực để Đặng Thu Thảo tiến lên phía trước.

Hai con là động lực để nàng hậu cố gắng. (Ảnh: FBNV)

Đặng Thu Thảo hối hận khi “chọn sai ba cho các con”.

https://www.webtretho.com/p/hh-dang-thu-thao-khong-nghe-loi-chon-sai-chong-ly-hon-om-them-dong-no-tu-troi-roi-xuong

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN