Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

HH Phương Lê tuyên bố cho GĐ Hồ Văn Cường mượn nhà 10tỷ nếu cần chỗ ở: ‘Cần gì cứ nhắn cô’

Hoa hậu Phương Lê tuyên bố cho gia đình Hồ Văn Cường mượn chung cư cao cấp 10 tỷ để ở sau khi dọn khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung. Thậm chí cô còn sẵn sàng giúp đỡ ba mẹ cậu bé kiếm công việc làm để trang trải.

Được biết sau khi thông báo sẽ dọn khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đang gấp rút tìm một căn nhà khác để có chỗ che mưa che nắng cho cả gia đình. Với số tiền vừa nhận được, nếu giọng ca nhí dùng hết để mua nhà mới thì tương lai cũng khó trụ nổi ở Sài Gòn, vì vậy tìm thuê một chỗ ở đủ cho 3 thành viên mới là điều Hồ Văn Cường đang tìm kiếm.

Vừa nghe tin, Hoa hậu Phương Lê tuyên bố ngay sẽ cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn chung cư cao cấp trị giá 10 tỷ để ở tạm cho đến khi tìm được nhà mới các mẹ ạ. Hành động của nàng hậu lập tức nhận về sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, ngay từ đầu tuy không chê trách cố ca sĩ Phi Nhung nhưng Phương Lê luôn tỏ ý muốn giúp đỡ và bảo vệ ca sĩ nhí gốc miền Tây.

HH Phương Lê tuyên bố cho gia đình Hồ Văn Cường mượn nhà 10 tỷ nếu cần chỗ ở sau khi rời nhà Phi Nhung

HH Phương Lê cho biết căn chung cư này là món quà chồng cô tặng cho cô con gái lớn khi bé tròn 10 tuổi. Trước đó nàng hậu đã bỏ ra thêm 2 tỷ để sửa sang mọi thứ lại như mới và dự định sẽ không cho ai thuê vì muốn giữ nguyên căn nhà cho con gái sau này. Tuy nhiên khi nghe con nuôi Phi Nhung đang cần chỗ ở, Phương Lê sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường mượn nhà, cô cho biết muốn giúp cậu bé vì bản thân cũng làm mẹ, cũng hiểu cho những khó khăn của một đứa trẻ mới 18 tuổi.

“Hồ Văn Cường nếu con cần nhà để ở khi chưa mua, cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rộng 162m2, cô cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô và em đã đồng ý cho gia đình con mượn. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn.

Hãy nhắn tin cho cô nếu con muốn nhé. Cô không biết cách liên lạc nên phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào, mỉm cười nơi thiên đàng con nhé. Là một người mẹ có con và cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp”, Hoa hậu ở nhà 200 tỷ nhắn Hồ Văn Cường cứ liên hệ với cô nếu như cần giúp đỡ.

HH Phương Lê cho biết nhiều người đòi thuê chung cư với giá cao nhưng cô không chịu, nhưng nếu Hồ Văn Cường muốn thì nàng hậu sẵn sàng cho ở miễn phí (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ nhiệt tình ngỏ ý cho mượn nhà để ở, trước đó ngay khi nghe tin Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty Phi Nhung và dọn ra riêng, Phương Lê cũng tuyên bố sẽ giúp ba mẹ ca sĩ nhí có công ăn việc làm cũng như lo cho chi phí ăn học của cậu bé. Thậm chí cô còn sẵn sàng ‘đấu tay đôi’ với Quế Vân khi nữ ca sĩ xúc phạm gia đình Hồ Văn Cường. Từ xưa đến nay Phương Lê rất hay vướng ồn ào vi phát ngôn vô tư, tuy nhiên hành động lần này lại được nhận nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

HH Phương Lê liên tục lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường trước mọi ồn ào trong thời gian qua

Mong là với sự giúp đỡ của rất nhiều mạnh thường quân như HH Phương Lê thì cuộc sống sau này của gia đình Hồ Văn Cường sẽ bớt cơ cực.

Nguồn ảnh: FBNV

https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/hh-phuong-le-tuyen-bo-cho-gd-ho-van-cuong-muon-nha-10ty-neu-can-cho-o-can-gi-cu-nhan-co

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN