Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Lâm Khánh Chi nói rõ việc Hồ Văn Cường nhận tiền khi mẹ nuôi vừa mất: ‘Không hùa theo ai’

Lâm Khánh Chi nói rõ việc Hồ Văn Cường nhận tiền khi mẹ nuôi vừa qua đời. Nữ ca sĩ khẳng định không hùa theo ai khi chia sẻ quan điểm này. 

Sau thời gian chờ đợi, tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra chu toàn tại Mỹ. Tuy nhiên, nhiều câu chuyện liên quan về Hồ Văn Cường vẫn là đề tài nóng trên mạng xã hội. Bên cạnh những dòng chia sẻ trách móc hay cập nhật diễn biến về việc nhận tiền để sáng tỏ vụ việc, nhiều nghệ sĩ và dân mạng cũng lên tiếng bênh vực và nói rõ câu chuyện của giọng ca 18 tuổi trên mạng xã hội. Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi cập nhật 1 bài viết liên quan đến Hồ Văn Cường ở 1 góc nhìn khá mới.

Lâm Khánh Chi nói rõ việc Hồ Văn Cường nhận tiền khi mẹ nuôi vừa mất

Theo đó, Lâm Khánh Chi trích dẫn bài viết của 1 phóng viên giải trí, người này từng theo dõi Hồ Văn Cường từ những ngày đầu xuất hiện trên sân khấu cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí cho đến hôm nay. Trong bài viết này, cô đưa ra nhiều quan điểm, góc nhìn sắc nét hồi đáp lại những lập luận mà nhiều người ‘kết tội’ giọng ca 18 tuổi trong những ngày vừa qua. Tác giả bày tỏ: ”Vụ việc của Hồ Văn Cường, chẳng đặng đừng phải lên tiếng bởi chúng ta cứ im lặng, có lẽ thằng bé sẽ khó tìm đường quay lại và người ta mặc sức bôi trát lên em những thứ xấu xa, vô ơn như một người số người đang nói, đang lầm tưởng”.

Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến lùm xùm của Hồ Văn Cường (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về chuyện Hồ Văn Cường trở thành con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung, tác giả bày tỏ: “Nếu những ai nói Hồ Văn Cường nhờ Phi Nhung mới được khán giả biết tới, mới có danh tiếng thì nên suy nghĩ lại bởi Phi Nhung không chỉ có Hồ Văn Cường là con nuôi biết hát. Phi Nhung còn có Thiêng Ngân, có Tuyết Nhung đi hát, tham gia nhiều cuộc thi hát nhưng không nổi tiếng, không được nhiều người biết tới. Vậy Hồ Văn Cường nổi tiếng nhờ danh xưng con nuôi Phi Nhung hay nhờ giọng hát của em đã chạm vào trái tim của khán giả? Chúng ta hãy rạch ròi để không dồn một đứa trẻ vào đường cùng! Nếu nhờ danh xưng con nuôi Phi Nhung, nhờ Phi Nhung nâng đỡ tại sao Thiêng Ngân, Tuyết Nhung không giành được giải thưởng VTV Award mà chỉ có Hồ Văn Cường? Chúng ta hãy công tâm để nhìn nhận! Không ai phủ nhận những điều Phi Nhung đã làm cũng không ai nói Phi Nhung xấu, chỉ là những điều không được làm rõ sẽ gây hiểu lầm, rất tội cho Hồ Văn Cường”.

Gia đình Hồ Văn Cường nhận tiền từ phía cố ca sĩ Phi Nhung (Ảnh: FBNV)

Nói về chuyện cuốn sổ tiết kiệm tiền giải thưởng mà quản lý Phi Nhung cho biết là do mẹ Hồ Văn Cường giữ ngay từ những ngày đầu, tác giả cho biết: “Chúng ta tin Phi Nhung hay tin quản lý của Phi Nhung? Phải chăng mọi thứ chỉ được đưa ra khi người ta chuẩn bị thật chu toàn để tẩy trắng? Tôi không tin nếu cuốn sổ tiết kiệm có ngay từ đầu, tiền do mẹ Hồ Văn Cường giữ mà đến giờ phút này họ mới đưa ra. Một điều đơn giản chứng minh mình trong sạch không cớ gì lại tốn thời gian và tai tiếng đến như vậy!”.

Gia đình Hồ Văn Cường vướng lùm xùm sau khi Phi Nhung qua đời (Ảnh: FBNV)

Nói về Hồ Văn Cường và cha mẹ ruột, tác giả đưa ra nhìn nhận thực tế: “Thằng nhỏ và cha mẹ ruột của nó không đáng để nhận lấy điều đó. Nếu họ khôn như quản lý của Phi Nhung có lẽ không để con như thế và cũng không đi làm mướn bao nhiêu năm ở nhà Phi Nhung. Tài sản họ có là gì? Căn nhà rách nát dưới quê và những tai tiếng họ không xứng đáng phải nhận!”.

Bài đăng của Lâm Khánh Chi chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết trích đăng của Lâm Khánh Chi nhận về tương tác rất cao từ dân mạng. Nhiều người đồng tình với những quan điểm, nhận định của bài viết mà ‘bà mẹ 1 con’ chia sẻ về câu chuyện này. Nhiều ý kiến cho rằng, phải nhìn câu chuyện ở góc độ toàn cảnh để biết rằng các nhân vật trong câu chuyện có chức năng gì. Một số người thẳng thắn nhận định câu chuyện đi quá xa như hiện tại phần nhiều lỗi thuộc về quản lý và các cộng sự thân thiết của cố ca sĩ Phi Nhung. Chữ tình không thể tách biệt khỏi chữ tiền, mọi mối quan hệ trong cuộc sống đều vậy! Nên khi bàn về câu chuyện này nên nói rõ cả hai phạm trù này, không thể lấy 1 thành tố để che bầu trời.

Dân mạng quan tâm đến chia sẻ của Lâm Khánh Chi (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ đồng tình với bài viết Lâm Khánh Chi nói rõ việc Hồ Văn Cường nhận tiền, một bộ phận khán giả cảm thấy khó chịu trước hành động này của nữ ca sĩ. Trước những ý kiến tiêu cực, ‘bà mẹ 1 con’ thẳng thắn: “Ghét mình thì mình chịu mình, không hùa theo ai hết”. Trước đó, khi vụ lùm xùm tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi chớm nở hồi vài tháng trước, Lâm Khánh Chi cũng lên tiếng bênh vực và bảo vệ giọng ca 18 tuổi trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái mới nhất của Lâm Khánh Chi trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Đúng là có nhiều thứ phải nhìn nhận thấu đáo về câu chuyện này. Mọi người nghĩ như thế nào về những quan điểm mà Lâm Khánh Chi trích đăng trên trang cá nhân khi nói về lùm xùm của Hồ Văn Cường và phía cố ca sĩ Phi Nhung!

https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/lam-khanh-chi-noi-ro-viec-ho-van-cuong-nhan-tien-khi-me-nuoi-vua-mat-khong-hua-theo-ai

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN