Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Lê Dương Bảo Lâm vô tư ‘văng tục’ khi livestream gây bất bình: ‘Đúng là mồm nhanh hơn não’

Cộng đồng mạng gay gắt chỉ trích khi Lê Dương Bảo Lâm vô tư ‘văng tục’ trên sóng livestream, còn cố tình đọc to bình luận bậy bạ trước mặt rất nhiều người xem. Kiểu này mà có trẻ con thì ‘toang’.

Vừa qua câu chuyện vợ diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bán hàng ‘fake’ và bị công an phạt tiền còn chưa hết gây bức xúc thì lại xuất hiện tranh cãi khi Lê Dương Bảo Lâm vô tư ‘văng tục’ trong lúc đang livestream trước hàng ngàn khán giả. Nhiều người gay gắt chỉ trích vì nam diễn viên là nghệ sĩ mà không biết kiểm soát lời nói, phát ngôn mà không biết suy nghĩ. Hành động của anh thể hiện sự thiếu tôn trọng người xem, chưa kể nếu như trong hàng ngàn khán giả đó mà có trẻ con xem thì bọn trẻ sẽ bị ‘tiêm nhiễm’ vào đầu những điều không hay ho chút nào, đúng là sai lầm thật các mẹ ạ.

Lê Dương Bảo Lâm được mệnh danh là ‘thánh livestream’ với tần suất livestream bán hàng dày đặc (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể trong livestream mới đây nhất, trong lúc nam diễn viên vừa trò chuyện với khán giả vời nô đùa với anh chị em trong nhà thì bất ngờ có một tài khoản mạng bình luận: “Cái miệng như cái *** mà nói nhiều quá vậy”. Biết rõ đây là một câu bình luận khiếm nhã và ‘tục tĩu’, thay vì lờ đi thì Lê Dương Bảo Lâm lại vô tư ‘văng tục’ trước mặt biết bao nhiêu khán giả đang xem. Chưa kể nam diễn viên còn đọc to lại bình luận kém văn minh kia và đáp lại cũng bậy bạ không kém: “Trời đất ơi, cái thằng này sao mày vô duyên ha mày. Ủa tao đang chơi nói nói cái miệng như cái ***. Mày thấy cái *** nào dễ thương như thế này không?”.

Lê Dương Bảo Lâm vô tư ‘văng tục’ trên sóng livestream khiến cư dân mạng chỉ trích dữ dội (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu biết việc nghệ sĩ đáp trả lại những bình luận kém duyên của cư dân mạng là hết sức bình thường nhưng Lê Dương Bảo Lâm nên biết lựa lời mà nói khi bản thân là người của công chúng, cần cẩn trọng trong mỗi phát ngôn để tránh lan toả những hình ảnh xấu trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả đã vô cùng phẫn nộ và tỏ ra thất vọng với không chỉ nam diễn viên mà còn liên luỵ tới giời nghệ sĩ nói chung: “Thoải mái thế nào thì mình cũng là nghệ sĩ mà, sao văng tục trên livestream thế”, “Không hiểu sao anh Lê Dương Bảo Lâm thấy từ đó bậy mà vẫn ráng đọc ra”, Nghệ sĩ bây giờ sao thế, ăn với nói”, “Bỏ follow luôn, diễn viên, người nổi tiếng mà nói năng bậy bạ, lỡ có con nít vào xem thì sao”, “Thất vọng với nhiều người nổi tiếng bây giờ quá”,…

Cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành xử thiếu suy nghĩ của Lê Dương Bảo Lâm (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó khi tham gia gameshow cùng Hari Won, nam diễn viên cũng vô tư mắng ‘sa sả’ vào mặt nữ ca sĩ ngay trên sóng truyền hình. Mong là sau vụ việc này Lê Dương Bảo Lâm sẽ cẩn trọng khi phát ngôn hơn. (Ảnh: CT Nhanh như chớp)

Webtretho

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN