Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu, buông mic vì nhớ Phi Nhung: ‘Nay hát có một mình’

Khán giả chứng kiến khoảnh khắc Mạnh Quỳnh khóc nghẹn vì nhớ Phi Nhung đã liên tục động viên nam ca sĩ. Có lẽ vì là buổi biểu diễn đầu tiên sau khi người bạn tri kỷ ra đi nên nam ca sĩ không khỏi xúc động.

Phi Nhung – Mạnh Quỳnh là cặp song ca ăn ý suốt hơn 20 năm của làng nhạc Việt, thế nhưng giờ đây khi người bạn tri kỷ đã ra đi, nam ca sĩ chỉ còn lại một mình trên sân khấu. Điều này khiến anh không khỏi chạnh lòng, đau xót. Thậm chí trước đó, khi hay tin giọng ca Bông điên điển đang điều trị nCov, Mạnh Quỳnh nhất quyết không hát chung với ca sĩ nữ nào mà chờ “người tình sân khấu” về để biểu diễn cùng làm ai nấy cũng vô cùng xúc động vì mối thân tình mà cả hai dành cho nhau.

Phi Nhung – Mạnh Quỳnh đã gắn bó hơn 20 năm nay. (Ảnh: MXH)

Cho đến mới đây, Mạnh Quỳnh có buổi biểu diễn đầu tiên sau khi Phi Nhung qua đời. Qua đoạn video được khán giả ghi lại, nam ca sĩ hát nhiều ca khúc để phục vụ công chúng. Thế nhưng vì vẫn còn nhớ đến người bạn tri kỷ nên Mạnh Quỳnh khóc nghẹn ngay trên sân khấu.

Theo đó, khi đang hát ca khúc Khóc thầm, Mạnh Quỳnh bất ngờ dừng lại, quay mặt về sau sân khấu rồi quay ra nói lời xin lỗi khán giả với đôi mắt đỏ hoe. Nam ca sĩ nhờ thành viên trong ban nhạc tạm dừng để hát lại từ đầu cho trọn vẹn ca khúc. Sau khi kết thúc, anh mới thổ lộ: “Mạnh Quỳnh đi hát rất nhiều nơi, nhưng hôm nay hát có một mình hà”.

Mạnh Quỳnh khóc nghẹn khi đang biểu diễn trên sân khấu. (Ảnh: Cắt từ clip)

Giọng nói run run khóc nấc thành tiếng của Mạnh Quỳnh khiến khán giả không khỏi nghẹn ngèo. Nhạc công trên sân khấu cũng động viên nam ca sĩ khi anh quá xúc động vì nhớ đến Phi Nhung mà không thể hát trọn vẹn ca khúc. Đây cũng là tác phẩm anh từng song ca với nữ ca sĩ quá cố nên giờ đây khi chỉ còn đứng hát một mình, Mạnh Quỳnh đã trào dâng nước mắt.

Có những nỗi đau sẽ mãi không thể nguôi ngoai. Với Mạnh Quỳnh, Phi Nhung không chỉ là “người tình sân khấu” mà còn là tri kỷ ngoài đời. Nam ca sĩ từng nói “cha mẹ sinh ra Phi Nhung nhưng hiểu cô ấy thì chỉ có Mạnh Quỳnh thôi”. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ biết cả hai xem nhau như thế nào. Hy vọng giọng ca Dù anh nghèo vực dậy tinh thần, hát thay cả phần Phi Nhung trên sân khấu để cô có thể mỉm cười nơi chín suối.

Nhạc công cũng an ủi Mạnh Quỳnh khi anh quá xúc động. (Ảnh: Cắt từ clip)

Mạnh Quỳnh vẫn chưa thể nguôi ngoai khi Phi Nhung ra đi.

https://www.webtretho.com/p/manh-quynh-khoc-nghen-tren-san-khau-buong-mic-vi-nho-phi-nhung-nay-hat-co-mot-minh

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN