Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Mẹ đơn thân 31t xinh đẹp, “cắt tiền duyên” 6 lần sau ly hôn: Giờ gặp trai tân “chốt đơn” gọn

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô gái trẻ hài hước kể chuyện phải đi… “cắt tiền duyên” 6 lần trước khi gặp được anh chàng lý tưởng để hẹn hò. 

Trong chuyện tình cảm, việc đổ vỡ là điều không ai mong muốn và dễ để lại những tổn thương cho người trong cuộc. Điển hình như câu chuyện của cô gái tên Quỳnh Hoa khiến nhiều cư dân mạng vừa buồn cười, vừa thương và vừa mừng khi cô nàng tìm được chàng trai lý tưởng sau nhiều lần “toang” trong chuyện tình cảm.

Xuất hiện trong một chương trình ghép đôi, Quỳnh Hoa (sinh năm 1990) thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện hôn nhân đổ vỡ trước đây của mình. Khi vừa tốt nghiệp đại học, cô nàng đã vội vã kết hôn với người yêu cũ thời sinh viên để giúp bố an lòng.

Lúc đó, bố của Quỳnh Hoa mắc bệnh nặng và thời gian sống chỉ còn vỏn vẹn 15 ngày. Mong muốn lớn nhất của ông là chứng kiến con gái yên bề gia thất. Do vậy, Quỳnh Hoa đã “nối lại tình xưa” với bạn trai cũ và quá trình chuẩn bị hôn lễ gấp rút trong vòng nửa tháng.

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, thời điểm ấy do còn quá trẻ lại không có tình cảm sâu nặng nên Hoa và chồng đã sớm đường ai nấy đi sau khi kết hôn. Trở thành mẹ đơn thân, cô nàng nhiều lần rớt nước mắt vì những vất vả cũng như cơ hội tình cảm không còn dễ dàng như trước. Quỳnh Hoa tuy làm tròn chữ hiếu, mong muốn bố yên lòng trước khi ra đi mà quên mất bản thân phải thật sự hạnh phúc, quyết định quá vội vàng. Thật sự trong chuyện này cũng khó lòng trách được cô nàng!

Sau phút lắng lòng chia sẻ về chuyện quá khứ đổ vỡ, Quỳnh Hoa hài hước tiết lộ bản thân đã… 6 lần đi “cắt tiền duyên” vì cảm thấy lận đận trong chuyện tình cảm.

(Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, “nhà trai” là anh chàng tên Tuấn Tùng (cùng sinh năm 1990), hiện độc thân và có những rung động trước mẹ đơn thân này. Anh chàng tự nhận là người yêu thích các hoạt động cộng đồng, hiện dạy bơi miễn phí cho trẻ em.

Đặc biệt, ngoại hình của Tuấn Tùng có phần lãng tử với mái tóc dài và anh cũng chia sẻ về việc “nuôi” tóc của mình là để quyên góp cho bệnh nhận ung thư.

Chia sẻ về quan niệm hôn nhân, Tuấn Tùng thẳng thắn cho biết bản thân không muốn có con. Thay vào đó, anh chàng chú trọng vào việc nuôi dạy một đứa trẻ cho thật hoàn hảo, tử tế hơn là việc sinh con mà thiếu trách nhiệm.

Cũng có thể nói, việc anh chàng chia sẻ bản thân không quá đặt nặng vào việc sinh con sau khi kết hôn là rất tâm lý khi đối phương là “single mom”. Giả sử, tương lai hai người có thành đôi, việc sinh con sẽ không phải áp lực với Quỳnh Hoa và cặp đôi có thể chuyên tâm nuôi dạy “con riêng” của vợ.

Hơn nữa, anh chàng cũng là một người yêu thích trẻ em, bằng chứng là việc dạy bơi miễn phí. Do đó, mẹ đơn thân có thể yên tâm mở lòng để tìm hiểu anh chàng này và đặc biệt có thể yên tâm về khoản nuôi dạy con cái thay vì “khác máu tanh lòng”.

Sau màn trò chuyện để hiểu rõ về nhau hơn, Quỳnh Hoa cảm nhận Tuấn Tùng là một người rất thú vị, trưởng thành và sâu sắc. Về phía Tuấn Tùng, anh nhận thấy đối phương là người chu đáo, nhạy cảm và thấu hiểu. Cái kết cho cặp đôi cũng viên mãn khi họ đồng ý mở lòng, cho bản thân cơ hội tìm hiểu đối phương và nếu hợp sẽ tiến tới hôn nhân.

Câu chuyện của Quỳnh Hoa – Tuấn Tùng đã nhanh chóng thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm và thả tim rần rần. Đa phần là những bình luận chúc phúc dành cho cặp đôi cũng như bày tỏ sự ủng hộ trước suy nghĩ chín chắn, tinh tế và đầy nhân văn của chàng trai.

Webtretho

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN