Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Rộ tin ‘anh em họ’ Hiền Hồ đi resort 6 sao suốt 2 năm: Chi tiền đậm yêu cầu nhân viên giữ bí mật

Thông tin “anh em họ” Hiền Hồ đi resort 6 sao đẳng cấp nhưng bo tiền để nhân viên kín miệng khiến dân tình sôi sục. Lỡ miệng là bị đuổi việc ngay. 

Ồn ào được dư luận chú ý nhất trong những ngày qua không gì khác ngoài chuyện “anh em họ” Hiền Hồ “nương tựa” nhau. Mỗi sáng thức dậy, cư dân mạng lại được “thưởng thức” no nê những tình tiết mới trong drama dài tập này càng làm lùm xùm trở nên gay cấn.

Cho đến mới đây, theo nguồn tin từ 2sao, Hiền Hồ và đại gia U60 đã quen nhau được khoảng 2 năm. Trong thời gian đó, cả hai thường xuyên đi du lịch tại một khu resort sang trọng, thậm chí nữ ca sĩ còn đôi lần dắt theo chị em ruột của mình cùng đi hưởng thụ. Được biết, nơi này muốn đến cần phải đặt trước, tiếp đón toàn giới siêu giàu, đẳng cấp hoặc những người nổi tiếng, không phải có tiền là vào được.

“Anh em họ” Hiền Hồ với những khoảnh khắc tình cảm đong đầy. (Ảnh: MXH)

Mỗi lần “anh em họ” Hiền Hồ đi resort 6 sao, cặp đôi thường xuyên bo tiền cho nhân viên với yêu cầu phải giữ bí mật toàn bộ mọi chuyện, kể cả sự có mặt của họ ở khu resort, ai hỏi cũng phải kín miệng làm thinh. Ấy vậy mà có lần, một cô nhân viên đang trong giai đoạn thực tập vô tình nghe được nữ ca sĩ cất giọng hát đã lỡ tay bình luận trên một diễn đàn với đại ý: “Tối qua chị hát hay lắm” thì qua hôm sau, người này lập tức bị đuổi việc.

So với ngoài sân golf thì resort có lẽ là nơi hẹn hò kín đáo hơn. Thế nhưng, có nguồn tin còn cho biết trong khoảng 2 năm nay, cả hai không ít lần công khai xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện đông người. Tuy nhiên không hiểu sao đến giờ, mọi chuyện mới vỡ lẽ.

“Anh em họ” Hiền Hồ đi resort sang chảnh và bo tiền đậm cho nhân viên yêu cầu giữ bí mật. (Ảnh: 2sao)

Sự nghiệp đang thăng hoa mà chẳng may dính vào lùm xùm với người đã có vợ con thì cũng xin là “đời tàn” Hiền Hồ ạ. Nghe đâu chính vợ của đại gia kia đã thuê người “hack” điện thoại giọng ca sinh năm 1997 để có được những bức hình ân ái này rồi tung lên mạng xã hội. Nếu đúng là như vậy thì đừng đùa với các chị vợ đại gia nhé. Các chị cứ im im mà luôn hành động bất ngờ không trở tay kịp đâu.

Những bức ảnh thân thiết của Hiền Hồ và đại gia U60 tràn lan khắp nơi. (Ảnh: MXH)

Có thông tin chính vợ đại gia này là người tung loạt ảnh của chồng và nhân tình. (Ảnh: MXH)

“Anh em họ” Hiền Hồ đi resort rất nhiều lần trong suốt 2 năm qua.

https://www.webtretho.com/p/ro-tin-anh-em-ho-hien-ho-di-resort-6-sao-suot-2-nam-chi-tien-dam-yeu-cau-nhan-vien-giu-bi-mat

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN