Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Từng mua máy bay trăm tỷ, triệu phú đôla người Việt lại cấm vợ xài túi hiệu: Sang chảnh vô ích

Tuy sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa nhưng mới đây, “triệu phú” trên đất Mỹ là Vương Phạm tiết lộ chuyện không cho vợ dùng túi hàng hiệu đắt tiền. 

Với nhiều đại gia, chuyện mua tặng vợ những món đồ hiệu có giá trị cao là điều thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, “triệu phú” đất Mỹ Vương Phạm lại khác hoàn toàn vì không bao giờ cho vợ xài túi xách hàng hiệu. Liệu người chồng này có quá “keo kiệt”, khắt khe với vợ?

Nói về những người Việt thành công ở xứ cờ hoa, cái tên Vương Phạm là không thể không nhắc đến. Anh đang điều hành công ty ở Mỹ với hơn 200 nhân viên. Ngoài ra, Vương Phạm sở hữu khối tài sản đồ sộ từ bất động sản trị giá hàng chục triệu đô. Gần đây, anh chàng còn gây chú ý khi cùng Khoa Pug đi mua máy bay trăm tỷ khiến cộng đồng mạng bình luận rôm rả.

(Ảnh Pháp luật và bạn đọc)

Với một người thành công, tiền bạc không thiếu thì chuyện cho vợ mua sắm quần áo, túi xách hàng hiệu là điều dễ hiểu. Ấy vậy mà, theo một đoạn clip do Vương Phạm đăng tải gần đây, anh tuyệt đối không cho vợ xài túi hiệu.

Hóa ra, đằng sau việc “cấm cản” này là có nguyên nhân rất thuyết phục. Theo lời Vương Phạm, bà xã của anh từng xách túi hiệu và bị cướp mất 2 lần: một lần là khi đi vô ngân hàng, lần khác là bị cướp ở chợ

Sau 2 lần gặp sự cố, Vương Phạm không cho vợ sử dụng những chiếc túi đắt tiền để tránh trở thành “mồi ngon” của những kẻ gian. Vị đại gia này cho rằng, xách túi bình thường cũng có thể đụng được nhiều tiền, lại còn an toàn nên từ đó anh cho vợ mang những chiếc ví rẻ tiền.

Vương Phạm và Khoa Pug từng khiến cộng đồng mạng chú ý khi mua máy bay trăm tỷ. (Ảnh 2sao)

Nghĩ cũng đúng, sang chảnh không chỉ đơn giản nằm ở chiếc túi bạn đeo bên người, mà quan trọng là số tiền bên trong là bao nhiêu. Có nhiều chị em chấp nhận chi khoản tiền rất lớn để mua túi hiệu trong khi khả năng kinh tế không dư dả đến vậy, cốt yếu là để khoe mẽ. Trong khi đó, có người chỉ xách túi bình thường, thậm chí là… bọc ni lông đen lại là “đại gia ngầm”, đi mua sắm là “chốt đơn” không cần nhìn giá, vào ngân hàng là giao dịch toàn tiền tỷ.

Vương Phạm là một trong những “triệu phú” đô la người Việt thành công trên đất Mỹ. (Ảnh Pháp luật và bạn đọc)

Xem ra, quyết định của “triệu phú” đất Mỹ là vì thương vợ, lo lắng cho sự an toàn của vợ nên mới không cho sử dụng túi hiệu đắt tiền. Thôi thì, phụ nữ xài túi rẻ tiền nhưng bên trong có chiếc thẻ quyền lực, đi chợ có vài nghìn đô “sương sương” cũng đủ vui, tốt gỗ hơn tốt nước sơn vậy!

https://www.webtretho.com/p/tung-mua-may-bay-tram-ty-trieu-phu-dola-nguoi-viet-lai-cam-vo-xai-tui-hieu-sang-chanh-vo-ich

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN