Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Vy Oanh vừa ‘hạ màn’, bà Hằng liền đáp trả bằng 1.000 sổ đỏ: ‘Tính thắng làm vua, thua đi đẻ hả’

Vy Oanh vừa hùng hồn tuyên bố ‘hạ màn’, bà Hằng liền đáp trả bằng 1000 cuốn sổ đỏ chất cao như núi. Vợ đại gia Dũng Lò Vôi còn khẳng định sẽ ‘chơi tới bến’ với nữ ca sĩ mà.

Thời gian qua, cuộc chiến được đong đếm bằng trăm tỷ và nghìn tỷ của ca sĩ Vy Oanh và bà Hằng vẫn luôn là chủ đề ‘hot’ hơn bao giờ hết, được cư dân mạng theo dõi còn hơn giải bóng đá hằng năm. Tuy nhiên mới đây, Vy Oanh bỗng tuyên bố ‘hạ màn’ để đi đẻ và khẳng định bà Hằng là người thua cuộc vì không làm theo những điều kiện mà nữ ca sĩ thách thức. Nào có chịu thua dễ dàng, mới đây bà Hằng đáp trả bằng 1.000 sổ đỏ, hùng hồn thông báo: “Riêng Vy Oanh không chạy khỏi tôi đâu”. Vậy là ‘phim cung đấu dài tập’ vẫn chưa đến hồi kết các mẹ ạ.

Vy Oanh ‘cáo lui’ đi đẻ và tuyên bố bà Hằng là người thua cuộc trong cuộc chiến này (Ảnh: FBNV)

Sau màn tự khoe mình là người thắng cuộc của Vy Oanh, mới đây vào chiều tối ngày 5/7, bà Hằng livestream đáp trả với 1.000 cuốn sổ đỏ trên tay để ‘dằn mặt’ nữ ca sĩ. Mở đầu livestream bà Hằng cho biết sẵn sàng theo hầu nếu Vy Oanh đòi kiện, như vậy lại càng hay vì bà có cơ hội ‘vạch mặt’ nữ ca sĩ trước công chúng một cách thuyết phục nhất với những bằng chứng nắm trong tay. Chưa kể vợ đại gia Dũng Lò Vôi còn mỉa mai Vy Oanh là đừng vội tưởng mình thông minh, có khi tác dụng ngược đấy.

Bà Hằng thách thức Vy Oanh đi kiện, bà sẵn sàng theo hầu toà (Ảnh: Chụp từ livestream)

Nói về tuyên bố tự khép lại cuộc chơi để đi đẻ của Vy Oanh, bà Hằng cho biết: “Tính thắng làm vua, thua đi đẻ hả. Đẻ xong về gom hết tài sản nộp vô nha em”. Coi bộ lần này bà Hằng quyết tâm ‘chơi lớn’ với nữ ca sĩ rồi các mẹ ạ, còn khẳng định chắc nịch thế này cơ mà: “Riêng Vy Oanh không chạy khỏi tôi đâu, tôi sẽ nhờ mọi người vận động vợ chồng Vy Oanh – Lê Thiện làm từ thiện”. Không chỉ nói miệng cho vui, bà Hằng còn đem cả chồng sổ đỏ tính bằng ký, chất cao như núi ra khoe cho ‘thiên hạ lé mắt chơi’, ngầm khẳng định bản thân không hề ‘bốc phét’ như ai kia.

Vy Oanh vừa ‘hạ màn’, bà Hằng liền đáp trả bằng 1000 sổ đỏ, nhìn mà sợ (Ảnh: Chụp từ livestream)

Sau cùng bà Hằng khẳng định “Vy Oanh đứt dây xấu hổ”, “Trơ trẽn nhất Việt Nam không ai qua Vy Oanh”, thật tiếc cho doanh nhân Lê Thiện vì lấy phải người vợ như vậy, chỉ tổ xấu mặt, lần này nếu như cả hai nuốt lời hứa 400 tỷ thì cả đời cũng không ngẩng mặt lên được. Còn về phần mình, bà Hằng chắc chắn rằng sẽ nộp 5.000 tỷ đồng như đã hứa, đó chỉ là 20% khối tài sản của bà và “tiền chẳng qua chỉ là công cụ” mà thôi.

Không biết sao chứ thấy bà Hằng chắc chắn lắm, Vy Oanh lần này coi chừng ‘há miệng mắc quai’ thì khổ. (Ảnh: Chụp từ livestream)

Webtretho

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN