Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Xôn xao Lâm Khánh Chi bênh vực Hồ Văn Cường, yêu cầu Phi Nhung trả tiền cho ba mẹ em

Xôn xao Lâm Khánh Chi ẩn ý bênh vực Hồ Văn Cường giữa lùm xùm Phi Nhung giữ tiền cát xê. Một bộ phận dân mạng đồng ý với ‘bà mẹ chuyển giới’. 

Câu chuyện lùm xùm giữa IT NH.K – Hồ Văn Cường và Phi Nhung đang trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội trong những ngày gần qua. Không giữ im lặng, Phi Nhung và những người liên quan lên tiếng nhanh chóng về những gì đang xảy ra thông qua nhiều đơn vị báo chí, truyền thông.

Buổi sáng, gia đình Hồ Văn Cường lên truyền thông trình bày sự việc, xin lỗi Phi Nhung. Buổi tối, cậu bé tiếp tục livestream cùng mẹ nuôi để chia sẻ về những gì đã xảy ra. Rất nhiều khán giả tinh ý cho rằng, dòng giải thích của Phi Nhung đôi chỗ không hợp lý và Hồ Văn Cường xuất hiện với trạng thái và tâm lý có phần ‘gượng ép’. Tuy nhiên, nếu đặt mình vào vị trí của Hồ Văn Cường thì cũng không thể làm gì khác.

Lâm Khánh Chi ẩn ý bênh vực Hồ Văn Cường giữa lùm xùm Phi Nhung giữ tiền cát xê

Sau livestream của Phi Nhung, không có nhiều đồng nghiệp bàn ra tán vào về chuyện này như khi cô ‘dạy dỗ’ cậu bé trên mạng xã hội như trước đây. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn sau khi livestream này kết thúc. Với nội dung và thời điểm nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ, nhiều người cho rằng Lâm Khánh Chi bênh vực Hồ Văn Cường sau khi theo dõi vụ việc này.

Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ suy nghĩ của bản thân mình (Ảnh: FBNV)

Theo đó, Lâm Khánh Chi để lại dòng trạng thái: “Đưa tiền cho ba mẹ em ấy giữ đi”. Tuy chỉ có 9 chữ thôi nhưng dòng trạng thái này nhận được sự quan tâm từ khán giả theo dõi câu chuyện này. Nhiều người cũng đồng tình với Lâm Khánh Chi về quan điểm này.

Dòng trạng thái được cho là Lâm Khánh Chi ẩn ý bênh vực Hồ Văn Cường trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, rất nhanh chóng Lâm Khánh Chi đã cho dòng trạng thái này ‘bay màu’ trên trang cá nhân của cô. Nhưng dân mạng đã kịp chụp lại, chia sẻ và dấy lên một cuộc tranh luận mới trên mạng xã hội.

Hồ Văn Cường và ba mẹ chia sẻ về những gì đã xảy ra (Ảnh: Chụp màn hình)

Tóm tắt một xíu về cuộc drama của Phi Nhung và Hồ Văn Cường để mọi người có thể nắm dễ hơn:

– Hồ Văn Cường cho biết đã có một fan lâu năm tự nhận là chị gái ruột của cậu bé để liên lạc với IT NH.K để nhờ giúp đỡ nên mới có vụ việc xảy ra trên mạng xã hội. Phi Nhung rất buồn khi biết chuyện này, tuy nhiên ‘tôi cảm thấy mình không thể giận Cường được hay hiểu lầm bất cứ một người nào được’, Phi Nhung nói.

– Mạng xã hội lan truyền việc Phi Nhung bốc lột và giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường. Phi Nhung lên tiếng trên Thanh Niên: “Trước khi nhận Cường, tôi có nói cho mọi người rằng tôi là người mẹ đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Đi hát là thỉnh thoảng chứ không phải chuyên đi hát. Tại vì Cường muốn đi học, với tuổi của Cường là không nên lợi dụng vào tiền bạc để cho Cường đi hát. Tôi không muốn như vậy, mỗi gia đình có một cách dạy con khác nhau. Tôi dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được. Tôi hứa với mọi người là nhận Cường đi học, tài trợ cho Cường đi học tới 18 tuổi”.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng về vụ việc này (Ảnh: Chụp màn hình)

– Về tin đồn uy hiếp và đe dọa các con cũng như cách dạy dỗ của nữ ca sĩ, Phi Nhung lên tiếng trên Thanh Niên: “Trong lúc ở chung trong nhà, bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la. Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác. Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe”.

Tiền cát xê của  Phi Nhung và Hồ Văn Cường được quản lý giữ

– Phi Nhung nói thêm về quan niệm của bản thân về chuyện cát xê:  “Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói”, Phi Nhung chia sẻ trên Thanh Niên.

Tuy những người trong cuộc đã lên tiếng về vụ việc nhưng không ít khán giả còn lấn cấn về chuyện này. Tuy nhiên, chắc phải chờ thời gian trả lời như thế nào chứ chúng ta không thể đưa ra kết luận gì ở thời điểm hiện tại.

Webtretho

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN