Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Những khoảng khắc đáng yêu của bé – Niềm vui vô bờ bến của bố mẹ

Khoảnh khắc đáng yêu của bé không ai có thể “chối từ”


Trẻ em luôn là điều kỳ diệu mà Thượng đế đã mang đến thế giới này. Mỗi một giây phút bên bé luôn khiến chúng ta cảm thấy bình yên, dịu dàng. Vậy khoảnh khắc nào của bé là đáng yêu nhất nhỉ?

Nụ cười của bé – Ngọn lửa của mẹ

Đã có khi nào mẹ “tan chảy” trong nụ cười hồn nhiên của bé?

Hay một lúc nào đó, mẹ chợt nghĩ, nụ cười trẻ thơ chính là phước lành mà Tạo hóa ban tặng? Đúng như vậy, nụ cười của bé chính là món quà vô giá không gì sánh bằng trên thế gian.

Nụ cười ngô nghê, giòn tan cùng chiếc răng sữa mới nhú chính là khoảnh khắc đáng yêu của bé.

Khoảnh khắc bé chơi đùa, nghịch ngợm
x

Sự trưởng thành của trẻ thơ không thể thiếu đi những trò nô đùa, nghịch ngợm. “Trẻ em như tờ giấy trắng”, nhiều lúc làm cha mẹ giận, nhưng cũng khiến cha mẹ phải bật cười. Khoảnh khắc đáng yêu của bé là khi bé vô tư chơi đùa, thỏa sức sáng tạo. Không chỉ là niềm vui, đó là niềm hạnh phúc, tự hào khi con có thể phát triển khỏe mạnh.

Lúc bé ngủ say giấc

Qua những tâm sự to nhỏ của ba mẹ, Góc của mẹ phát hiện ra rằng, khoảnh khắc đáng yêu của bé chính là khi bé nằm ngủ.

Sau thời gian nô đùa, đôi khi là “đánh vật” với con vì những bữa ăn, những lần con khóc, thời gian con ngủ chính là lúc bình yên nhất. Mẹ ru bé ngủ, còn thiên thần nhỏ của mẹ cuộn tròn trong vòng tay ấm áp.

Những cái nheo mắt, những cái động tay nhẹ nhàng thật đáng yêu, hồn nhiên. Trẻ nhỏ là vậy, luôn mang lại niềm vui cho ba mẹ từ những điều rất đỗi bình dị, nhỏ bé.

Và ngay cả khi… bé khóc
Những lúc bé giận hờn, phụng phịu quả là những khoảnh khắc đáng yêu của bé! Trẻ con chính là “tình yêu to bự” của cha mẹ. Dù lúc bé vui hay buồn, cha mẹ vẫn luôn là người muốn che chở, yêu thương.

Chỉ cần được ở bên cạnh bé, mỗi phút giây đều dễ thương, hạnh phúc phải không? Đừng ngần ngại dỗ dành bé, nói chuyện với bé nhé!

Mamamy. vn

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN