Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

2 mối nguy lớn trong tháng 12 được thần đồng tiên tri dự đoán: Mong đừng ứng nghiệm

Tuy chỉ là cậu bé 15 tuổi nhưng Abhigya Anand đã gây chú ý, nổi tiếng khắp thế giới với danh hiệu “thần đồng tiên tri”, khi mà một số dự đoán đã trở thành sự thật. Và cậu bé này đã tiếp tục đưa ra dự đoán về tình hình thế giới trong tháng 12 tới đây khiến mọi người hoang mang, lo lắng, chỉ cầu mong đừng ứng nghiệm.

Đại dịch có thể tiếp tục bùng phát 

Từ khi đại dịch Covid-19 hoành hành đã ảnh hưởng đến cuộc sống và cướp đi sinh mạng của biết bao nhiêu người trên thế giới. Đến lúc có vaccine, mọi người mới thở phào nhẹ nhõm hơn, có thể thấy ở một số nước tình hình dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát.

Ảnh minh họa – Nguồn: Phunutoday

Thế nhưng, thần đồng tiên tri Ấn Độ đã dự đoán, đại dịch sẽ bùng phát vào tuần thứ 2 của tháng 12 sắp tới, bất chấp tỷ lệ tiêm vaccine và nhiều quốc gia lại tiếp tục chịu ảnh hưởng lớn. Thần đồng tiên tri đã đưa ra minh chứng về nước Singapore, đây là nước có tốc độ tiêm vaccine nhanh, đạt tỷ lệ cao nhất thế giới nhưng đến nay vẫn đối mặt với tình trạng số ca nhiễm tăng cao. Vậy nên, các quốc gia khác không được chủ quan, mà cần nhắc nhở người dân cả nước phải luôn ở tinh thần phòng bệnh với các biện pháp được khuyến khích, để bảo vệ bản thân, gia đình và cũng như toàn xã hội.

Cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu

Thần đồng tiên tri dự đoán mối nguy thứ 2 trong tháng 12 mà thế giới đối mặt, đó là cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu. Do sao Mộc tiến vào Ma Kết hôm 13/9, đã vậy một vật thể lạ còn va vào sao Mộc gây ra nhiều biến động. Đáng lo ngại hơn cả là giá than, năng lượng và nền kinh tế chịu ảnh hưởng, mà Trung Quốc có thể là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Ảnh minh họa – Nguồn: Kienthuc.net

Không chỉ vậy, khí hậu cũng sẽ thay đổi, dần khắc nghiệt và thậm chí còn tồi tệ hơn sau ngày 10/12. Cụ thể, nhiệt độ xuống thấp, những cơn mưa lớn xuất hiện và tình hình này kéo dài đến tận tháng 5/2022 khiến cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh lầm than, khốn khổ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

https://www.webtretho.com/p/2-moi-nguy-lon-trong-thang-12-duoc-than-dong-tien-tri-du-doan-mong-dung-ung-nghiem

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN