Đọc Báo 365


GIẢI TRÍ

Thuỷ Tiên bật khóc khi bị đòi kê khai tiền từ thiện, Công Vinh mời bà Hằng đến ngân hàng cùng check sao kê

Công Vinh cũng xuất hiện để tâm sự với khán giả, anh muốn mời bà Hằng cũng luật sư của mình và các bên liên quan đến ngân hàng xem sao kê.

Cách đây vài phút, Thủy Tiên bất ngờ livestream nói chuyện với khán giả. Cô mở đầu bằng chia sẻ:

“Tiên được fan gửi cho một số thông tin liên quan đến vấn đề sao kê từ thiện. Từ trước tới nay, Tiên chỉ nghĩ đơn giản nghĩ giúp được càng nhiều người càng tốt chứ bản thân Tiên cũng không có kinh nghiệm. Riêng đợt vừa rồi, có quá nhiều người quyên góp, có thể nói là số tiền Tiên nhận được nhiều nhất từ trước tới giờ nên sinh ra chuyện Tiên không ngờ được”.

Nói đến đây, Thủy Tiên gần như muốn bật khóc.

Chia sẻ của Thủy Tiên ngay lập tức khiến khán giả xem livestream nghi vấn cô đang nhắc đến thông tin nữ doanh nhân Phương Hằng yêu cầu một số nghệ sỹ công khai sao kê minh bạch tiền từ thiện, trong đó có tên Thủy Tiên.

Ngay sau đó, ông xã Thủy Tiên – Công Vinh đã xuất hiện trên livestream động viên vợ. Anh cho hay lúc này Thủy Tiên quá xúc động nên không nói được nhiều. Thấy vợ bỗng nhiên bật khóc, anh liền an ủi và thay vợ giải thích:

“Vinh có nghe nói chị Hằng muốn vợ chồng Vinh sao kê số tiền từ thiện đợt rồi đi miền Trung. Vinh cảm thấy rất vui vì thứ nhất, Vinh cũng mong muốn sao kê hết số tiền trong tài khoản của Tiên. Hy vọng sẽ hết dịch sớm.

Khi đó, vợ chồng Vinh sẽ mời chị Hằng, báo chí truyền thông và luật sư của bên Vinh đến ngân hàng sao kê tài khoản, livestream trực tiếp. Sẽ in hết sao kê, mấy thùng mình cũng in. Cần thiết đi hết địa phương đã giúp bà con để thống kê số tiền đã giúp mọi người”.

Bên cạnh đó, Công Vinh cũng cho hay anh rất bức xúc khi vợ chồng mình, con gái, cùng ông bà nội ngoại 2 bên bị xúc phạm bằng những lời khó nghe. Thậm chí đá chén cơm, gây ảnh hưởng công việc. Công Vinh khẳng định vợ chồng anh làm đúng pháp luật, nói được sẽ làm được, và mong mọi người sẽ chung tay để lấy lại danh dự cho Thủy Tiên.

Hiện, cuộc chia sẻ của vợ chồng Thủy Tiên đang nóng khắp các diễn đàn. Liệu bà Phương Hằng sẽ trả lời vấn đề này ra sao?

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN