Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Thời tới cản không kip: 2 con giáp tình tiền thăng hoa, 1 con giáp không tốt trong tuần này

Tuổi Tý

Vận trình tổng thể tuổi Tý tương đối ổn định.

Công việc: Người tuổi Tý nên xác định rõ ràng những gì mình đang làm và kiên quyết thực hiện đến bước cuối cùng thì mới có thể đạt được những thành quả như mình mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ trong 4 ngày đầu nhưng đến ba ngày cuối tuần thì sẽ có cải thiện và tăng lên đáng kể.

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới có đào hoa, tài lộc vượng vào các ngày thứ Hai và thứ Bảy. Những ngày còn lại trong tuần ổn định nên bản mệnh không cần phải lo lắng gì cả.

Công việc: Người tuổi Sửu cần bỏ ra một chút thời gian suy nghĩ để tìm ra những phương pháp giúp mình phát huy được những năng lực, bản lĩnh trong quá trình làm việc. Từ đó, bản mệnh có thể cải thiện hiệu suất công việc và đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Con giáp này có thể thu được lợi nhuận tốt từ việc đầu tư tài chính và tiền thưởng từ công việc.

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần rơi vào ngày thứ Ba và Chủ Nhật và những ngày còn lại tương đối hanh thông nên bản mệnh có thể yên tâm và không cần phải lo lắng quá nhiều.

Công việc: Người tuổi Dần nên có sự kiên định trong quá trình làm kinh doanh, có như vậy thì bản mệnh mới có thêm tự tin để phát triển cơ cấu kinh doanh của mình trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp trong nửa đầu tuần. Do đó, con giáp này không nên vội vội vàng vàng bắt tay vào đầu tư, kinh doanh ngay lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển tốt đẹp trong nửa cuối tuần đối với người tuổi này có đôi có cặp, còn những người độc thân thì chuyện tình cảm trở nên thuận lợi vào nửa đầu tuần.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão không tốt trong ngày đầu tuần nhưng đến giữa tuần thì mọi việc tốt đẹp, hanh thông trở lại.

Công việc: Người tuổi Mão không thể giải quyết những rắc rối phát sinh trong tuần này do có tâm trạng không tốt, từ đó mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong công việc. Song song đó, các mối quan hệ giữa cá nhân với đồng nghiệp phát sinh rắc rối nên cần điều chỉnh tâm trạng kịp thời trong tuần này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống thấp. Con giáp này tiêu xài hoang phí mà không có kế hoạch tiết kiệm nào cả nên tiền bạc trong túi ngày càng vơi dần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Đôi lứa yêu nhau hiện đang trải qua khoảng thời gian yên bình, vui vẻ bên nhau.

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn vượng nhất là vào ngày thứ Hai và Chủ Nhật. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý ngày thứ Năm vì bạn rất dễ rơi vào những cảm xúc tiêu cực như thiếu tự tin hoặc tự trách bản thân trong ngày hôm nay.

Công việc: Người tuổi Thìn nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh do bất đồng quan điểm. Do đó, bản mệnh cần chú ý giữ bình tĩnh và điều chỉnh tâm lý để mọi chuyện trở nên tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt. Con giáp này gặp nhiều trở ngại về việc kiểm soát nguồn tài chính của mình, do đó hãy xin ý kiến từ những người có kinh nghiệm quản lý tiền bạc để cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Nhân duyên của người độc thân không có dấu hiệu khởi sắc do chưa thể quên đi được những chuyện đau buồn trong quá khứ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ may mắn được Thái Âm nâng đỡ nên tuần mới này bớt khó khăn hơn hẳn. Bạn cứ sống bình ổn, không sân si thì không ai có thể làm khó được bạn.

Công việc thuận lợi, miễn bạn làm ăn lương thiện không lừa dối ai thì sẽ được phù hộ. Ngoài ra, bạn cũng hãy chủ động trong mọi việc, không cần phải nhờ cậy vào ai thì sẽ nhanh chóng thu được kết quả xứng đáng.

Người làm công ăn lương có thể sẽ được trả lương sớm hơn dự định hoặc được thưởng nóng. Người làm ăn kinh doanh cũng được khách hàng ủng hộ nhiều hơn bình thường nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

Tình cảm thăng hoa, con giáp may mắn tuần này khéo cư xử nên được mọi người yêu mến. Các bạn độc thân dễ có mối làm quen qua lời giới thiệu từ người quen. Người đã có đôi thì nhân duyên thắm nồng, vợ chồng hiểu ý nhau mà không cần phải cất lời.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một tuần khá vất vả nhưng công sức bạn bỏ ra sẽ thu được lợi lớn, càng chịu khó bươn chải đi lại càng thuận lợi hơn người.

Công việc trong tuần cực lợi cho những bạn hay di chuyển, đi công tác, đi bán hàng hoặc xuất ngoại. Vì thế, việc gì bạn cũng cứ xông xáo mà làm, bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi đâu.

Tiền bạc thì lưu động, biến chuyển khá nhanh. Con giáp này làm tới đâu tốt tới đó, kiên trì ắt được hưởng một khoản xứng đáng.

Tình cảm phát triển khá hài hòa khi bạn được lòng mọi người xung quanh, việc có đến với ai hay không là hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, đặc biệt là quan tâm nhiều đến cha mẹ.

Tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi được cát tinh Thái Dương nâng đỡ nên sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong tuần này. Bạn không còn hiền lành để người khác ăn hiếp nên công việc tiến triển thuận lợi, chẳng thua kém bất cứ ai.

Dù có đôi khi khó khăn vẫn sẽ xuất hiện nhưng không đáng kể. Bạn tự tin thì sẽ hoàn thành tốt thôi, thậm chí có một vài người còn được cấp trên cất nhắc.

Tài chính đang bước vào giai đoạn ổn định. Đặc biệt, đầu tuần và cuối tuần cát tinh sẽ phù trợ giúp bạn có được nguồn tiền dồi dào, buôn bán gặp may, đầu tư thu lợi.

Tin vui nữa đến với con giáp may mắn tuần này chính là chuyện tình cảm có những khởi đầu tốt đẹp. Bạn và người ấy dần hiểu nhau hơn và có ý định tiến tới 1 mối quan hệ lâu dài. Đáng mừng hơn, mối quan hệ của hai người còn nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên chuẩn bị tinh thần đương đầu với khó khăn do Thái Tuế nhập mệnh. Bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại khi muốn tiến hành những kế hoạch đã đề ra, mà nguyên nhân chính là do có kẻ ganh ghét với những thành quả mà bạn đạt được.

Những người có lịch phải đi công tác xa hoặc thuyên chuyển công việc trong tuần này nên cẩn thận trong quá trình đi lại, nếu không rất dễ gặp bất trắc.

Tài chính lận đận không kém. Tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi tiêu, khiến cho con giáp này không khỏi chật vật mới có thể xoay sở được khoản tiền cho những dự định sắp tới.

Tình cảm không suôn sẻ, vì vậy con giáp xui xẻo tuần này đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn kẻo sẽ gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Bạn nên học cách hài lòng và chấp nhận những gì mình đang có.

Tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu vượng đào hoa, người độc thân được nhiều người ngỏ lời làm quen, tuy nhiên bạn không cần thiết phải quá vội vàng đến với một ai đó. Hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về mọi người đã.

Người có gia đình có tình cảm thắm thiết khi bạn dành nhiều thời gian để chăm chút cho mối quan hệ giữa các thành viên. Cũng nhờ có gia đình, lúc nào bạn cũng cảm thấy vui vẻ và tràn đầy động lực.

Nhờ Tam Hợp cục trợ vận nên khoảng thời gian giữa tuần là lúc mà công việc của bản mệnh vô cùng thăng hoa. Bạn chạm tay tới những cơ hội phát triển và tìm ra hướng đi mới trên con đường sự nghiệp.

Tài vận suôn sẻ, tuần này chủ yếu là lộc ăn uống và buôn bán. Bản mệnh buôn bán đắt khách, công việc năng suất bất ngờ nên không lo tiền không chảy về túi. Tuy nhiên, dù là khi rủng rỉnh, bạn cũng đừng chi tiêu quá lãng phí nhé.

Tuổi Tuất

Tuần này Thiêu Cẩu chiếu mệnh khiến người tuổi Tuất dễ dính vào những thị phi không đáng có, đặc biệt nếu bạn cứ chủ quan và kiêu ngạo thì vận xui ập đến lúc nào không hay.

Công việc bận rộn hơn tuần trước, việc gì cũng đến tay khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi và ức chế. Lúc này, bạn nên bình tâm xử lí, tránh xa những kẻ tiểu nhân xu nịnh, lật lọng thì mới mong công việc êm xuôi.

Tài chính không ổn cho lắm khi chuyện gì cũng phải hỏi đến tiền. Thêm vào đó, quanh bạn vẫn luôn có kẻ tiểu nhân rình mò, tìm cơ hội rủ rê hoặc vay tiền nên phải hết sức cẩn trọng.

Họa thị phi tăng cao, khuyên bạn nên hạn chế ăn nói bừa bãi. Đặc biệt chuyện của mình hay gia đình chớ đem ra ngoài kể kẻo lại thành trò vui của thiên hạ. Nếu có thời gian rảnh, hãy chăm chút người thân trong nhà nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trên cơ bản là tốt vào tuần mới này. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, đồng thời nhận được sự tin tưởng của cấp trên và lãnh đạo. Tuy nhiên bạn không nên quá kiêu ngạo mà vô tình đắc tội người khác trong vô thức.

Trên phương diện tiền bạc, thời điểm cuối tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vận may. Tuy nhiên, Thiên Tài khuyên bạn chớ nên dựa dẫm vào điều đó mà cần phải kiếm tiền dựa trên công sức lao động chân chính của mình.

Với người làm ăn, sao Thiên Đức là dấu hiệu chứng tỏ cơ hội làm ăn sẽ đến với bạn tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://phunutoday.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-21-28-8-2022-cua-12-con-giap-suu-tai-loc-vuong-ty-tinh-cam-thang-hoa-d332159.html

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN