Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

10 ngày cuối tháng 4: 4 con giáp kiếm tiền như vũ bão, giàu sang không ai bằng

Vận trình của những con giáp này trở nên tươi sáng hơn vào 10 ngày cuối tháng 4. Họ có nhiều cơ hội hơn và kiếm tiền dĩ nhiên cũng tốt hơn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được dự báo sẽ có nhiều cơ hội hơn vào 10 ngày cuối tháng 4. Bản mệnh sẽ có cơ hội phát huy hết tài năng bản thân nhờ phúc lộc trời ban, may mắn tề tựu. Người tuổi Thìn sẽ liên tục có được nhiều bản hợp đồng, cơ hội mới để thể hiện bản thân và lấy được niềm tin của lãnh đạo.

Nguồn thu nhập của người tuổi Thìn từ đây càng tăng lên, tiền về ồ ạt. Bản mệnh có thể giàu lên nhờ những “nghề tay trái” của mình. Sự chăm chỉ cùng khả năng học hỏi nhanh, những dự án có người tuổi Thìn tham gia đều thành công vang dội giúp bản mệnh thăng hoa trong danh vọng.

Tuổi Hợi

Tài vận của người tuổi Hợi được dự báo sẽ lên cao trong 10 ngày cuối tháng 4. May mắn sẽ kéo đến tấp nập, sự nghiệp của Hợi cũng hanh thông xuôi thuận. Người tuổi Hợi sẽ có những cuộc hội ngộ bất ngờ với quý nhân và nhận được giúp đỡ từ tiền bạc đến tinh thần.

Chính nhờ vậy mà sự nghiệp của người tuổi Hợi thăng hoa hơn. Có thể nói là sau một đêm cá chép hóa rồng. Nếu như người tuổi Hợi biết đầu tư, buôn bán từ thời điểm này thì cuộc đời của bản mệnh có thể phất lên nhanh chóng, viên mãn kéo dài cả năm.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể đã phải trải qua một khoảng thời gian chật vật, khó khăn trong công việc cũng như tình duyên. Thế nhưng 10 ngày cuối tháng 4, người tuổi Mão sẽ được Cát tinh chiếu rọi, công danh vượng phát. Người tuổi Mão sẽ thắng lớn trong những bản hợp đồng béo bở. Nhờ vậy mà Mão có tiền vào đều đều, căng chặt hầu bao.

Từ thời điểm này trở đi, vận trình của người tuổi Mão khởi sắc, tài chính sẽ không còn là mối bận tâm của bản mệnh nữ. Tuy nhiên, dù kiếm nhiều tiền đến đâu, người tuổi Mão cũng nên dành một khoản cho những việc cấp bách sau này.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn sống đơn giản. Cho dù gặp phải chuyện gì, tình huống phức tạp như thế nào bản mệnh cũng có thể gìn giữ sự chân thành của mình. Ngoài ra, dù cuộc sống có trắc trở, thời thế có xoay vần, người tuổi Tý cũng không bỏ rơi bạn bè, bỏ rơi người mình yêu thương, quý trọng. Hoạn nạn thì Tý giúp đỡ, khó khăn thì Tý chia sẻ, nhờ vậy mà Tý có nhiều bạn bè.

Tử vi dự báo 10 ngày cuối tháng 4, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn về tài vận. Bản mệnh có bạn bè góp sức trong công việc, cuộc sống lại thăng hoa hơn. Tất cả những sầu lo trước đây vì đường tài phú không thuận cũng sẽ tiêu giảm bởi trong khoảng thời gian này người tuổi Tý kiếm tiền dễ dàng. Nếu chịu đầu tư, bản mệnh còn có thể đại phú đại phát.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, những con giáp phải trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống trước khi chạm tay đến thành công rực rỡ.

Phụ nữ tuổi Tuất

Theo tử vi học, phụ nữ tuổi Tuất có sự thông minh và cá tính mạnh mẽ. Họ là người tài giỏi. Những gì mà họ có được là do tự bản thân gây dựng, tích lũy chứ không phải là may mắn nhặt được hay từ trên trời rơi xuống. Vì thế, cuộc đời của họ trải qua không ít thăng trầm, sóng gió.

Phụ nữ tuổi Tuất có nội tâm mạnh mẽ. Dù gặp khó khăn, họ cũng sẽ bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đôi khi, sự giỏi giang của họ khiến cánh mày râu phải kiêng nể. Chính vì vậy, chuyện tình duyên cũng trẻ nên lận đận hoặc lỡ dở. Nếu có thành gia lập thất, tuổi Tuất có thể sẽ phải cáng đáng mọi việc lớn nhỏ trong gia đình.

Tuy nhiên, càng về hậu vận, cuộc sống của tuổi Tuất càng suôn sẻ, hanh thông. Chuyện gia đình bớt vất vả. Con giáp này sẽ bắt đầu được hưởng cuộc sống an nhàn, thu thái.

Phụ nữ tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu thường có cá tính mạnh mẽ, tính sỡ hữu lớn cả trong chuyện tình yêu lẫn công việc, vật chất. Con giáp này luôn muốn chiếm ưu thế ở mọi lĩnh vực, luôn muốn người khác phải nghe theo mình. Ai làm không vừa mắt, tuổi Sửu sẽ tự mình làm cho yên tâm.

Tử vi học nói rằng, tuổi Trâu là Kim khố (kho vàng) nên cả đời không ngừng tìm kiếm, thu thập những món đồ quý giá nhằm tôn vinh giá trị của bản thân. Họ còn có ước mơ sở hữu nhiều thứ. Vì vậy, tuổi Sửu phải bôn ba, tất bật mỗi ngày để đạt được những thứ mình muốn.

Phụ nữ tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ thường rất nhanh nhẹn, đảm đang và chịu thương chịu khó. Tuy nhiên cuộc đời họ lại chịu nhiều vất vả và gian nan. Vốn sinh ra không được sung sướng như người ta, chịu nhiều thiếu thốn trong cuộc sống, gia đình không đủ đầy về mọi mặt từ cái ăn đến cái mặc. Bản thân tuổi Tỵ luôn phải tự lực cánh sinh, rất ít quý nhân giúp đỡ. Về vật chất đã không được sung túc thì chớ, chuyện tình cảm, con cái cũng không được như ý muốn.

Ngay từ thuở mới yêu cũng đã lận đận, trải qua dăm ba mối tình mới tìm thấy người phù hợp. Ấy vậy mà, khi bước vào hôn nhân, họ lại chịu khá nhiều cay đắng. Luôn lo nghĩ cho gia đình nhưng bạn đời lại không cảm thông hoặc quá bận rộn nên gánh nặng lên đôi vai tuổi Tỵ lại càng lớn. Bởi nhiều nguyên do cộng dồn mà phụ nữ tuổi Tỵ lúc nào cũng tất bật, vất vả lo toan cuộc sống của bản thân cũng như những người thân trong gia đình. Hãy biết yêu và trân trọng bản thân hơn, bạn sẽ thấy bớt khổ cực, vất vả đi nhiều.

Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN