Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

3 Con Giáp “Biết Điều Gặp Nhiều May Mắn”, Từ Rằm Tháng 11 Âm Lịch Trở Đi Vận May Lội Ngược Dòng, Đời Sống Thăng Hoa

Từ rằm tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, cuộc sống khó khăn mấy cũng sẽ vượt qua, cơ hội làm giàu đang ở ngay trước mắt.

Tuổi Hợi

Năm nay vốn là một năm có nhiều may mắn với tuổi Hợi. Thời gian qua nhiều người đã gặp phải không ít khó khăn và tuổi Hợi cũng không ngoại lệ. Thế nhưng nhờ trời ban nhiều phước lành mà trong năm nay tuổi Hợi có thể vượt qua mọi thứ. Thời gian tới, nếu tuổi Hợi biết nắm bắt thời cơ có một không hai thì cuộc đời từ đầu năm 2022 sẽ thăng hoa viên mãn không ai sánh bằng.

Trời sinh tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý nên được mọi người yêu thương hết mực. Tuy vậy, người tuổi Hợi sống thiên về tình cảm nên đôi lúc không thể kiềm chế được cảm xúc và dễ bốc đồng, nhưng điều đó không thể nói lên điều gì. Trên thực tế, người tuổi Hợi sống rất biết điều, dù không giỏi thể hiện mọi thứ nhưng tận trong lòng họ rất tình cảm, nhờ vậy mà gặp được nhiều quý nhân.

Tử vi học có nói, từ Rằm tháng 11 âm lịch này, tuổi Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ sẽ được sống viên mãn sung túc về tình lẫn tiền, không ai mà không được sống hạnh phúc, quan trọng là họ lựa chọn thế nào. Trước khi bước qua năm 2022, người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, thậm chí có cơ hội tốt xuất hiện trước mặt, chỉ cần bình tĩnh nắm bắt thì mọi thứ sẽ thăng hoa ngoài mong đợi.

Tuổi Thìn

Đây là thời điểm mà tuổi Thìn cần phải phát huy mọi thế mạnh. Bất kể cuộc sống gian nan thế nào cũng không được lùi bước. Tuổi Thìn vốn tự tin về mọi thứ thì hãy tiếp tục giữ vững tinh thần như thế. Với tính cách và tư duy này, cuộc sống tuổi Thìn vào 5 đến 10 năm sau sẽ viên mãn không ai sánh bằng.

Trời sinh những người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, mang số mệnh của Rồng nên luôn mưu cầu sự giàu có và quyền lực. Người tuổi Thìn thường gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, nếu không phải là người giàu có thì cũng giữ vị trí quan trọng trong xã hội. Đa số những người tuổi Thìn đều có chức có quyền, đến vào một giai đoạn nhất định họ sẽ được tận hưởng cuộc sống thập toàn thập mỹ.

Tử vi học có nói, từ Rằm tháng 11 âm lịch này trở đi, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời. Năm nay lại là năm thiên thời địa lợi nhân hòa, tuổi Thìn chỉ cần phát huy hết thế mạnh vốn có thì sẽ đổi đời. Bước qua năm 2022, tuổi Thìn không những được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ. Thời gian tới, tuổi Thìn sẽ xây dựng sự nghiệp vững chắc, tài vận ngày càng dồi dào, cuộc sống thăng hoa rực rỡ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống từ giờ trở đi sẽ gặp được nhiều may mắn. Thời gian qua tuổi Tuất khó khăn đủ rồi, sắp tới sẽ là thời điểm mà họ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình có. Ngoài ra, nếu tuổi Tuất và nỗ lực cố gắng hơn nữa thì chắc chắn cuộc sống của họ sẽ thăng hoa trong vài năm tới.

Trời sinh những người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực và không ngừng cố gắng để gặt hái được nhiều thành công. So với những con giáp khác, tuổi Tuất không gặp được nhiều may mắn nên họ càng phải nỗ lực nhiều hơn. Người tuổi Tuất nhờ có bản lĩnh phi thường và chăm chỉ nên họ đã gặt hái được thành công vào một giai đoạn nhất định. Người tuổi Tuất cũng là người sống biết người biết ta, vì vậy họ cũng dễ đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Từ Rằm tháng 11 âm lịch trở đi, cuộc sống tuổi Tuất sẽ có chuyển biến tích cực không ngờ. Từ giai đoạn này, tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân, sẽ được đưa đường dẫn lối giúp tuổi Tuất giải quyết khó khăn còn tồn đọng, bên cạnh đó họ cũng sẽ được tạo điều kiện làm giàu, việc cần làm của tuổi Tuất chính là mạnh dạn nắm bắt thời cơ và tiến lên, đừng bao giờ sợ trễ, bỏ thời cơ làm giàu mới là điều nuối tiếc nhất.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN