Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

3 Con Giáp ‘Giàu Có’ Nhất Trong 2 Tháng Cuối Năm 2022, ‘Hợi Đứng Số 2 Không Ai Dám Nhận Số 1’

Dưới đây là 3 con giáp có cuộc sống lúc nào cũng êm ấm đầy đủ, gia đạo bình yên, hạnh phúc viên mãn trong 2 tháng cuối năm.

Top 1: Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, có lẽ người tuổi Hợi là con giáp giàu nhất, tiền của rất nhiều, sống trong giàu sang phú quý. Đặc biệt người tuổi Hợi không chỉ giàu có mà còn sở hữu một trái tim nhân hậu, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người.

Trước khi đến với sự thành công, giàu có của mình, người tuổi Hợi trải qua rất nhiều gian nan và vất vả. Cuộc đời thời trẻ của tuổi Hợi chịu nhiều cay đắng và bi thương. Càng về thời trung vận và hậu vận, cuộc đời của người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn phất lên như diều gặp gió. Làm 1 được 2, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi.

Có thể nói sự giàu có của người tuổi Hợi chỉ có 2 phần là do gia đình, còn 8 phần là do bản thân tự cố gắng xây dựng và gặt hái dựa trên chính sức lực của mình. Để trở thành tỷ phú, giàu sang đối với người tuổi Hợi không phải là đơn giản, mà nó là cả một quá trình, đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức.

Top 2: Tuổi Dần

Đứng thứ 2 trong số 12 con giáp có số mệnh giàu sang, những người tuổi Dần luôn ôm giữ mộng tưởng về sự giàu có bậc nhất bản thân. Nếu nói về số mệnh giàu sang thì tuổi này chỉ có 3 phần, chính vì vậy người tuổi Dần thường khá chật vật trên con đường chinh phục sự giàu sang của mình.

Thường những người tuổi Dần sẽ trở thành tỷ phú khi họ đã ở độ tuổi trung niên. Thế nên, người tuổi Dần thường có tâm lý than thân trách phận, trách ông trời không công bằng vì bắt họ phải mất quá nhiều thời gian trong cuộc đời mới có được cuộc sống giàu sang mà họ khát khao bấy lâu.

Top 3: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là con giáp tháo vát, nhanh nhẹn, tâm tính tốt đẹp, luôn giữ được cho mình sức sống và năng lượng dồi dào.

Dù thường gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng tuổi Dậu luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời nên xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Đây chính là những quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ Dậu mỗi khi họ gặp khó khăn, thử thách.

Người tuổi Dậu cũng giỏi giao tiếp, nên con giáp này có thể xây dựng quan hệ giữa các cá nhân ổn định, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp nên dễ kiếm được nhiều tiền, thậm chí có người trở thành đại gia, giàu có nứt đố đổ vách.

Đến năm 40 tuổi, những người tuổi Dậu bắt đầu rủng rỉnh tiền bạc, có cơ hội kiếm tiền dễ dàng. Khi có nhiều tiền, Dậu cũng sẽ làm được nhiều việc hơn, tuổi già sống an nhàn, tự do tự tại.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN