Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

3 con giáp lười biếng nhưng may mắn, được trời thương cho lộc tiền tài

Tuy lười biếng nhưng những con giáp này lại gặp nhiều may mắn. Họ được trời thương nên đừng vội chê cười.

Tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu có lông mày cao, mũi cao và lỗ mũi đầy đặn. Bản mệnh thông minh và thích đi đường tắt trong mọi việc.

Họ có chút lười biếng, thích dựa vào một sức mạnh đặc biệt nào đó để giải quyết mọi việc. Nhưng dù không nỗ lực nhiều thì họ cũng có thể đạt được điều gì đó trong sự nghiệp của mình.

Phụ nữ tuổi Sửu có đôi mắt sắc bén, sâu và dài ở tuổi thiếu niên. Càng lớn họ càng chú ý đến ngoại hình, dành nhiều thời gian cho việc chải chuốt bản thân. Họ lười biếng với sự nghiệp và không có tham vọng.

Tuy nhiên, trong đầu tư buôn bán họ lại gặp may mắn. Thỉnh thoảng đầu tư có thể thu được lợi nhuận lớn.

Đàn ông tuổi Sửu sống tương đối đơn giản và không quan tâm đến thiên hạ quá nhiều. Phụ nữ tuổi Sửu sinh ra trong điều kiện tốt, từ nhỏ được người lớn yêu thương chăm sóc, lớn lên ít va chạm. Họ là người may mắn, có thể kiếm tiền ngay khi đang nghỉ ngơi.

Tuổi Dần


Đàn ông tuổi Dần có lông mày hình kiếm, dái tai và mũi nhiều thịt. Họ có phần điềm tĩnh và lười phấn đấu. Khi đạt được mục tiêu nhất định, họ sẽ chọn không làm việc chăm chỉ và dừng lại để tận hưởng cuộc sống.

Vì người tuổi Dần hay nói nên có thể kết bạn xã giao với tất cả mọi người. Họ dễ nói chuyện, có thể trở nên giàu có một cách nhanh chóng nhờ quen biết những người quyền quý.

Nữ tuổi Dần có vầng trán đầy đặn, môi dày, răng duyên, bẩm sinh đã có phúc khí. Lúc nhỏ họ gặp nhiều may mắn, quan hệ giữa người với người rất tốt. Mặc dù lười biếng nhưng những cơ hội tốt như thăng chức hay trúng thưởng luôn có thể tự động ập đến với họ.

Ở giai đoạn 24-40 tuổi, vận quý nhân giúp họ thăng tiến vượt bậc, sự nghiệp nhờ đó mà thăng tiến. Tuy tính cách tương đối lười biếng nhưng họ thường gặp nhiều may mắn.

Phụ nữ tuổi Dần sống tình cảm, không có khái niệm keo kiệt về chuyện tiền bạc cũng không muốn quản lý tiền bạc vì thấy mệt mỏi. Vận khí của họ rất tốt, luôn có quý nhân đưa ra sáng kiến giúp họ kiếm tiền.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có đường tình duyên vô cùng may mắn. Quan hệ với người khác giới từ nhỏ đã rất vượng phát, hay được người khác phái vây quanh sẵn sàng chủ động giúp đỡ và để họ tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp.

Mặc dù lười biếng nhưng họ hay có cơ hội tốt và có được khối tài sản lớn. Phụ nữ tuổi Tuất mắt sáng, mũi thịt, mông đầy đặn, phóng khoáng, không gò bó, không thích sân si nên có phước, thường có được khối tài sản kếch sù. Họ không quá chăm chỉ nhưng vẫn có thành tích trong sự nghiệp.

Người tuổi Tuất trời sinh phúc khí, từ nhỏ đi học đều gặp may mắn, có thể đạt được bước đột phá trong sự nghiệp mà không phải trải qua quá nhiều bước lùi.

Phụ nữ tuổi Tuất có môi dưới dày và hay có nốt ruồi ở ngực trái. Họ sinh ra đã có số phú quý, từ nhỏ không phải lo lắng điều gì. Sau khi kết hôn họ được người bạn đời cưng chiều nên có phần lười biếng hơn.

Bước sang tháng 7 âm, có 4 con giáp sẽ gặt hái nhiều may mắn, giàu có hơn người.

 

Tuổi Mão

Theo tử vi, bắt đầu từ tháng 7 âm lịch, tuổi Mão sẽ bước sang trang mới của đời mình. Con giáp này được quý nhân yêu quý bởi tính chính trực và có trách nhiệm nên sẽ được giúp đỡ để vượt qua sóng gió.

Cứ nỗ lực kiên trì, vận khí sẽ tốt dần lên. Khi đó, công việc dù áp lực và vất vả nhưng nhìn chung vẫn đi đến kết quả cuối cùng khả quan như bản mệnh mong muốn.

Đường tài lộc của tuổi Mão trong tháng này vô cùng dồi dào. Thiên Tài soi chiếu giúp cho chỉ số may mắn của con giáp này tăng lên gấp bội, có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền đầy tay.

Tuổi Dần

Cuộc sống của người tuổi Dần tương đối vất vả. Dịch bệnh kéo dài cũng khiến chuyện tiền bạc trở nên khó khăn hơn. Nhưng người tuổi Dần có ý chí vững vàng nên không gì có thể cản bước họ.

Tháng 7 âm, Dần có thể giảm bớt lo lắng cho bản thân mình. Con giáp này có cơ hội làm việc, kiếm tiền, làm giàu nhanh chóng. Điều này giúp Dần gia tăng thu nhập cho bản thân. Đây sẽ là khoảng thời gian mà Dần kiếm được món hời lớn, tha hồ gánh lộc về nhà.

Tuổi Ngọ

Thông minh, đầy nhiệt huyết, đam mê, có 1 chút liều lĩnh, bất cần và rất biết cách nắm bắt cơ hội, tuổi Ngọ có đầy đủ các yếu tố để thành công và giàu có trong cuộc sống.

Năm 2022 được đánh giá là thời điểm không thể tốt hơn để người tuổi Ngọ đạt được những bứt phá trong sự nghiệp và làm giàu cho bản thân, vì họ là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất trong suốt cả 1 thời gian dài, trong đó có tháng 7 âm.

Tuổi Ngọ chỉ có một nhược điểm, đó là nhanh mất hứng thú. Chỉ cần biết kiểm soát cảm xúc cá nhân, điều chỉnh cho phù hợp, tuổi Ngọ sẽ còn thành công hơn nữa. Tử vi học có nói, từ tháng 4 đến tháng 9 âm, tuổi Ngọ đi đâu, làm gì cũng đều hanh thông, suôn sẻ, không phải lo chuyện tiền nong.

Nếu biết nắm bắt cơ hội, thậm chí họ còn có thể đổi đời trong phút chốc.

Tuổi Tuất

Từ tháng 7 âm lịch, người tuổi Tuất làm ăn phát đạt, của cải tăng lên. Người tuổi này buôn bán một vốn bốn lời. Những người còn nợ nần cũng sẽ trả hết nợ.

Có Thần Tài ban lộc nên tuổi Tuất làm ăn xuôi chèo mát mái, cứ đầu tư là sẽ sinh lời.

Con giáp này làm kinh doanh được kỳ vọng sẽ vươn tới đỉnh cao, thu hái bộn tiền. Nhờ thành công trong sự nghiệp, họ mang đến cho gia đình cuộc sống khấm khá, sung túc hơn trước rất nhiều.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN