Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

4 tuổi sau đây ăn trọn lộc nhà Trời, hoan hỷ hốt sạch tài lộc trong Thiên hạ sau Giao thừa tết Quỹ Mão

Đúng ngày Giao thừa, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, chuyển mình giàu có.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ có tính cách tự tin, nhiệt tình. Năm 2023, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công, tốt hơn năm ngoái rất nhiều.

Cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ thăng tiến nhanh chóng trong thời gian ngắn, ngoài chuyện thu nhập cao, sống sung túc, họ còn “ngâm mình” trong tình yêu chan chứa.

Đầu năm mới, người tuổi Ngọ thoát khỏi kiếp độc thân, còn những người đã có người yêu, bạn đời tiếp tục thắt chặt thêm tình cảm, cả năm không cãi vã, chỉ có tình yêu thắm nồng.

Người tuổi Ngọ sẽ duy trì được tình trạng sự nghiệp tốt hơn khi cả gia đình và tình duyên đều trọn vẹn. Đầu năm mới Nhâm Dần, con giáp này càng làm ăn phát đạt, khởi đầu thuận lợi, cuộc sống tránh xa cảnh nghèo khó, ưu phiền.

Người tuổi Ngọ sẽ mỹ mãn ở nhiều khía cạnh, vận may luôn đỏ rực.

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu làm việc gì cũng năng nổ. Họ luôn tự quản được cuộc sống của mình, không bị tụt hậu so với người khác về bất cứ khía cạnh nào.

Con giáp tuổi Dậu sẽ đạt được mục tiêu từ đúng Giao thừa 2023, với những thành quả to lớn kể cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

Về sự nghiệp, người tuổi Dậu được quý nhân phù trợ. Về tình duyên cũng bội thu, không chỉ gặp được người yêu lý tưởng mà còn sớm giải quyết được vấn đề độc thân. Họ được hưởng khoảng khắc hẹn hò say đắm.

Do đó, nếu bạn gặp được người tình trong mộng thì hãy đi chơi nhiều hơn trong dịp Tết Nguyên đán này nhé. Có thể sau Tết, bạn sẽ giải quyết được vấn đề độc thân và sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có tính cách nghiêm túc và ít nói. Trong cuộc sống hàng ngày, họ luôn có nhiều ý tưởng đồng thời cũng là người đặc biệt đáng tin cậy.

Năm mới Quý Mão, con giáp tuổi Tuất sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ và trong đó có quý nhân lại trở thành người yêu của họ.

Với những người còn độc thân, rất có thể bạn sẽ thoát khỏi kiếp FA sau tháng 2 năm nay. Có người sẽ gặp 2-3 đào hoa trong tháng này và có thể tìm được người yêu phù hợp nhất với mình.

Tâm trạng hạnh phúc, lại được người yêu giúp đỡ, mọi việc của con giáp tuổi Tuất ngày càng suôn sẻ, kiếm tiền với hiệu quả phi thường, cuộc sống tràn ngập niềm vui.

Năm Quý Mão là một năm may mắn với các con giáp này, thay đổi bắt đầu ngay từ giờ khắc Giao thừa. Hạnh phúc ngay trước mắt bạn!

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn sẽ có những bước phát triển khác trong năm mới Nhâm Dần 2022. Họ sẽ khá thành công trong cả tình duyên và công việc.

Với một số người độc thân vốn không dễ dàng chọn lựa hạnh phúc cho mình nhưng đến năm Nhầm Dần, họ sẽ gặp được người khiến trái tim họ đập loạn nhịp.

Nhờ đó, tâm trạng của con giáp tuổi Thìn cũng trở nên tốt hơn, kiếm tiền nhanh chóng hơn, đạt được mục tiêu đã đặt ra, công việc kinh doanh và sự nghiệp ngày càng khởi sắc.

Năm Quý Mão, con giáp này cũng có thể tạm biệt nỗi cô đơn sau 1 lần rơi vào tình yêu không thể kiềm chế được và được người thân chúc phúc.

Năm 2023, con giáp tuổi Thìn được bao quanh bởi những điều may mắn, được nhận phước lành suốt cả năm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN