Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Ba con giáp được định sẵn luôn có quý nhân trợ mệnh, cứ khó khăn là được giúp đỡ, may mắn nối tiếp nên vận trình thuận lợi

??? ??ú? ?ừ?? ? ??? ??á? ??? ?ắ? ?ướ? đâ? ?ẽ ??ô? ?ặ? đượ? ??ý ??â? ??ú? đỡ, ??í?? ?ì ??ế ??? đườ?? ?à? ?ộ? ?à ?ô?? ???? ?ự ????ệ? ??ô? ???ậ? ?ợ? ?ơ? ??ườ?.

Người tuổi Dậu

Sinh ra đã có hỷ tinh nhập mệnh, tả có phúc tinh, hữu có tài tinh nên tuổi Dậu thường có cuộc đời khá êm đềm, mọi sự suôn sẻ như ý. Từ cuộc sống hôn nhân cho tới sự nghiệp, con giáp này đều được hưởng nhiều may mắn hơn hẳn những con giáp khác.

Tuổi Dậu vốn dĩ là con giáp vượng quý nhân, cả đời bản mệnh lúc nào cũng có người ở bên hỗ trợ. Ảnh minh họa: Internet

Tử vi cho rằng điều này có được là vì tuổi Dậu vốn dĩ là con giáp vượng quý nhân, cả đời bản mệnh lúc nào cũng có người ở bên hỗ trợ, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào con giáp này cần. Nhờ sự chỉ dẫn, giúp đỡ của quý nhân mà con giáp này sẽ đạt được những bước tiến rất lớn trên con đường sự nghiệp, thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Người tuổi Dần

Trong số 12 con giáp thì tuổi Dần được xem là người có rất nhiều tham vọng, có chí hướng, có ước vọng cao xa. Họ biết mình muốn gì và biết làm thế nào để đạt được điều đó, dù có khó khăn vẫn sẽ vượt qua.

Trong số 12 con giáp thì tuổi Dần được xem là người có rất nhiều tham vọng, có chí hướng, có ước vọng cao xa. Ảnh minh họa: Internet

Không những vậy, con giáp này có số vượng quý nhân, cuộc đời dễ gặp được người giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối. Quý nhân của người tuổi Dần có thể là tuổi Mão, Hợi, Ngọ và Tuất. Bản mệnh sẽ có được những cơ hội vô cùng lý tưởng để phát tài phát lộc.

Người tuổi Mão

Trời sinh người tuổi Mão có tình cách tốt bụng và luôn thông minh, sáng suốt trong hành động dù cho có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác vô điều kiện, nhờ đó mà tích được không ít phúc báo cho bản thân.

Chính sự tốt bụng đó đã mang đến cho người tuổi Mão những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đường tài lộc nhờ đó mà phát nhanh tới mức chẳng ai có thể ngăn cản nổi. Quý nhân vận khởi vượng, nửa đời sau của tuổi Mão sống trong cảnh giàu sang sung túc hiếm ai bằng, có được hạnh phúc mà không phải ai cũng may mắn có được.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN