Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Đúng 1/3 âm lịch: 4 tuổi may mắn liên tục làm 1 hưởng 10, tiền tiêu thả ga không hết

Những con giáp này sẽ chuyển mệnh giàu sang, phú quý hơn người từ 1/3 âm lịch.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có EQ cao, tính tình tốt, không thích tranh giành với người khác, được lòng mọi người.

Con giáp này luôn là người rất dễ gần, dễ gần, trong cuộc sống và công việc đều có mức độ thăng trầm nhất định nhưng cuối cùng họ vẫn có thể đạt được kết quả tốt bằng chính sức lực của mình.

Trong tháng 3 Âm lịch năm nay, con giáp tuổi Hợi ra cửa đã gặp hạnh phúc, tài lộc tới dồn dập, đón nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống.

Vận trình của người tuổi Hợi trong thời gian này sẽ tràn đầy hy vọng, sự nghiệp thăng tiến, ghi được nhiều dấu mốc quan trọng.

Đối với con giáp tuổi Hợi, tháng 3 Âm lịch, vận may đến là điều hiển nhiên. Không chỉ sự nghiệp hanh thông mà cơ hội kiếm tiền cũng đến, áp lực kinh tế giảm bớt, cuộc sống nhiều điều bất ngờ.

Tuổi Tỵ

Con giáp này có thái độ sống nghiêm túc, bất cứ lúc nào cũng có thể làm tốt việc của mình mà không gây phiền phức cho người khác.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tỵ không chỉ thông minh mà còn rất có chí tiến thủ, tính tình rất dễ gần.

Trong tháng 3 Âm lịch, con giáp tuổi Tỵ sẽ đạt được lợi nhuận lớn. Cuối cùng họ cũng thoát khỏi khó khăn, vất vả, vận may thức tỉnh bắt đầu ngay từ tháng 3 Âm lịch.

Từ đây, người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội thăng tiến và gặp gỡ quý nhân, nhận được sự trợ giúp kịp thời nên cuộc sống sẽ hanh thông mọi mặt.

Tương lai, con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, phát triển thịnh vượng, không có gì phải lo lắng.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tính tình ổn định, lạc quan, luôn đáng tin cậy. Cho dù họ rất nhiệt tình nhưng cũng có cư xử rất lý trí, không để mình phạm những sai lầm do nông nổi, bộp chộp.

Con giáp tuổi Ngọ có thể đạt được thành công ở nơi làm việc trong tháng 3 Âm lịch năm nay. Họ tìm ra hướng đi đúng đắn, đẩy nhanh tiến độ phát triển.

Người tuổi Ngọ cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh. Con giáp này không những không làm mất lòng người khác mà còn có thể tiến bộ và thành công đều đặn.

Thời gian tới, gia đình họ cũng sẽ gặp nhiều chuyện may mắn, thu lại nhiều thành  tích tốt. Những người làm kinh doanh, cho dù ngành nghề gì cũng sẽ không lo thua lỗ, thât bại mà còn thu được nhiều lợi nhuận.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thân rất thông minh, sẵn sàng nỗ lực nhiều hơn nữa để thay đổi cuộc sống.

Trong tháng 3 Âm lịch năm nay, sự nghiệp của con giáp tuổi Thân phát triển rất nhanh. Họ có thể tìm thấy bước đột phá trong một thời gian ngắn, giúp cho công việc hoàn thành nhanh hơn, tạo ra sự phát triển khả quan trong sự nghiệp.

Thời gian tới, con giáp này có nhiều dư địa để phát triển. Chỉ cần họ biết nắm bắt được cơ hội tốt thì trong tháng 3 Âm lịch năm nay là khoảng thời gian rất may mắn đối với người tuổi Thân.

Họ có thể đạt được mục tiêu như mong muốn, nỗ lực sẽ thành công và gặt hái được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Cổ nhân nói: “Đỏ tình đen bạc” nhưng 4 con giáp này đỏ cả tình lẫn tiền trong 6 tháng cuối năm Nhâm Dần

Tuổi Hợi

Thời gian 6 tháng đầu năm, công việc bất ngờ hanh thông, tài vận cũng khởi sắc lên từng ngày, ai đầu tư kinh doanh thì sẽ kiếm được lời chút đỉnh, từ từ con số sẽ càng tăng lên nhiều hơn.

Những người làm công ăn lương thì sẽ tạo dựng được niềm tin với cấp trên, cứ tiếp tục nỗ lực cố gắng thì sẽ được thăng chức tăng lương trong vòng nửa đầu năm tới đây.

Đạc biệt, người tuổi Hợi không chỉ may mắn trên con đường công danh tài lộc, mà đường tình duyên cũng vô cùng may mắn. Thời gian này vận đào hoa bủa vậy nên người tuổi Hợi se có nhiều người theo đuổi, và đây chính là cơ hội tốt giúp tuổi Hợi tìm được một nửa mong ước đã lâu. Với người có gia đình thì tuổi Hợi càng thêm gắn bó viên mãn.

Tuổi Ngọ

Trong thời gian tới tuổi Ngọ muốn gặt hái được thành công trong sự nghiệp thì trước hết, cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với mâu thuẫn, thị phi, bỏ ngoài tai những lời đặt điều để tập trung hết sức vào nhiệm vụ.

Đối với những người tuổi Ngọ đang làm công ăn lương được nhận thưởng vào cuối tuần, trong khi đó, người làm đầu tư, kinh doanh được giới thiệu cho những mối khách hàng, đối tác triển vọng, kiếm về khoản lợi nhuận nhanh chóng.

Do tuổi Ngọ được sao Thiên Đức phù trợ thấy rằng đến cuối tuần, bạn sẽ càng gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình, đặc biệt nếu như bạn vẫn còn trẻ tuổi.

Tuổi Tỵ

Nhìn chung, khó khăn không lúc nào thiếu nhưng tuổi Tỵ vẫn có nhiều triển vọng để phát triển, chỉ cần những người cầm tinh con Chuột không bỏ cuộc, tiếp tục kiên trì và nỗ lực thì nhất định sẽ gặt hái được thành công rực rỡ.

So với những con giáp khác, tuổi Tỵ thậm chí có tiềm năng làm giàu trong một sớm một chiều vì họ rất giỏi nắm bắt cơ hội, biết xông pha, tạo dựng quan hệ xung quanh tốt, nhờ vậy mà cũng có nhiều quý nhân xuất hiện chiếu cố.

Đặc biệt, càng tới những tháng cuối năm người tuổi Tỵ sẽ cảm nhận rõ vận may đang lội ngược dòng, bất kể làm việc gì cũng thuận lợi hanh thông vào phút chót, hoặc được quý nhân xuất hiện để giải vây kịp thời.

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết tuổi Tuất được sao Thiên Ấn và Chính Ấn chiếu mệnh, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được cấp trên nâng đỡ nên công việc tiến triển thuận lợi hơn nhiều. Nếu quyết tâm cố gắng, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài dự kiến.

Những người tuổi Tuất hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới.

Đặc biệt, về phương diện tài chính tuổi Tuất sẽ phát triển rực rỡ đặc biệt vào năm nay cho thấy mọi công lao của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Những người tuổi Tuất nếu đang là người làm công ăn lương được cấp trên đề bạt thăng chức, tăng lương, trong khi đó người làm ăn tìm được hướng đi mới cho mình, đem lại lợi thế vượt lên đối thủ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN