Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Giải Độc Đắc Định Sẵn Cho 3 Con Giáp Sau Tháng Này, Hút Sạch Lộc Trời, Cuộc Sống No Đủ, Ví Vơi Lại Đầy

Tuổi Tuất

Phần lớn những người tuổi Tuất vốn mang số mệnh tốt đẹp, nên dù cuộc sống có khó khăn thế nào thì hậu vận của họ cũng sẽ viên mãn đủ đầy. Trong thời gian tới, tuổi Tuất sẽ đi tới đỉnh vinh quang, cuộc sống viên mãn ai cũng phải ghen tỵ với bạn.

Theo tử vi, sau tháng này, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn cho mình, khi công việc vô cùng như ý, mọi thứ suôn sẻ thuận lợi như ý. Con giáp tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn, từ công việc, tiền bạc lúc nào cũng căng ví tiêu hoài không hết.

Tuổi Mão

Sau tháng này, tuổi Mão sẽ được thần may mắn theo đuổi nên bạn làm gì cũng dễ dàng thành công. Trong thời gian sắp tới tuổi Mão sẽ có thêm nhiều iền đề của thành công là họ phải năng làm việc thiện, đừng để cát hóa hung.

Người tuổi Mão kiếm ra tiền, nhưng do thói quen tiêu tiền hoang phí nên tuổi Mão nhiều khi rơi vào tình trạng cháy túi. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng điều đó bởi bạn sẽ có nhiều khoảng thu nhập thoải mái chi tiêu chẳng cần lo bị cạn kiệt.

Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp có óc sáng tạo hơn người, khá ngông cuồng, dám dấn thân nên dù lớn lên trong khốn khó nhưng sau ngưỡng 35 họ sẽ giàu sang sung túc. Chí thú làm ăn lại biết người biết ta nên càng phấn đấu con giáp giàu sang này càng lắm của nhiều tiền, đời sang trang mới.

Sau tháng này nhờ được thần tài chấm số đỏ nên Ngọ kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Từ thời gian này, họ thêm phúc thêm phần, ăn nên làm ra, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió nên Ngọ sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, giàu ú ụ chỉ sau một đêm.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN