Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Hết hôm nay 17/4, 3 con giáp có tên vào sổ Thần Tài, khai thông vận mệnh, ôm hết vận may thiên hạ

Người tuổi Dậu càng về hậu vận Dậu càng vững vàng trên đường công danh, thăng quan tiến chức nhanh như diều gặp gió khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vượng phát thành công, được nhiều may mắn. Mọi quyết định mà Dần đưa ra trong thời điểm này đều mang lại kết quả bất ngờ, bản mệnh thành công vang dội, có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

Tài vận của con giáp cũng vì thế mà phát triển không ngừng. Những thành công trong công việc mang về cho con giáp vô vàn tiền của giúp bạn thỏa sức chi tiêu mà không cần lo ngại chuyện giá cả.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hãy tận dụng thời gian này để thu gom hết tiền bạc vào nhà mình tạo thành tiền để tạo nền tảng cho tương lai phát triển vững chắc. Trong thời gian tới, người tuổi Dậu sẽ có nhiều thuận lơi trong công việc. Bản tính của tuổi Dậu vô cùng mạnh mẽ, cá tính và kiên định nên người tuổi Dậu có đủ bản lĩnh để vượt qua nghịch cảnh, tạo nên những bước phát triển vượt bậc cho chính mình.

Người tuổi Dậu càng về hậu vận Dậu càng vững vàng trên đường công danh, thăng quan tiến chức nhanh như diều gặp gió khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trong 10 ngày tới, tuổi Dậu sẽ được thần tài ưu ái, nâng đỡ hết lòng thành công viên mãn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong những ngày sau đây có khí vận hanh thông, hỷ sự đeo bám. Con giáp liên tiếp đón nhận tin vui từ công việc lẫn cuộc sống. Tử vi cho thấy, bản mệnh trong thời gian này giải quyết được những hiểu lầm trước đó, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Ngoài ra, con giáp may mắn và nửa kia cùng trải qua bao sóng gió nên vô cùng hòa hợp. Cả hai đang dự định sẽ “chốt hạ” bằng một cái kết đẹp trong thời gian tới.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khí vận hanh thông, hanh thông tài lộc. Con giáp nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà làm gì cũng thuận lợi khiến chính bạn cũng phải ngỡ ngàng. Dự đoán, bản mệnh sẽ có cơ hội tham gia vào phi vụ làm ăn mạo hiểm để mang về lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, con giáp cần suy nghĩ thật kỹ và biết dừng đúng lúc. Bởi lẽ, vận trình đang lên, bạn nhất định sẽ có được lợi nhuận nhưng chúng sẽ tiêu tán rất nhanh khi may may mắn không còn.

Con đường tình duyên của Thìn gặp nhiều thuận lợi trong những ngày tới. Con giáp có thể gặp được tri kỷ sang sẻ nhiều điều trong cuộc sống.

5 con giáp được Trời ban cơ hội vàng đến tận tay trong nữa cuối năm nay, biết nắm bắt là cuộc đời thăng hoa

Tuổi Hợi

Một năm có nhiều thay đổi với những người tuổi Hợi. Chỉ cần không ngừng nỗ lực và cố gắng thì việc xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn trong tầm tay.

Đối với những người kinh doanh làm ăn, đầu tư ít thì sinh lời nhiều, đầu tư nhiều thì lại không tránh được rủi ro, vì vậy nên chọn cách an toàn nhất có thể. Có thể trong vài năm tới, tuổi Hợi trở thành đại gia lúc nào không hay, hay thậm chí xây dựng mọi thứ đủ đầy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, không ngừng nỗ lực và cố gắng để thay đổi bản thân. Họ tin rằng, nếu hiện tại còn khó khăn là do thời chưa đến, đến một giai đoạn nhất định, những gì nỗ lực bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Sửu là những người thích hợp làm những công việc đòi hỏi có sự kiên trì, một khi thăng hoa thì sẽ gặt hái được thành quả rực rỡ.

 

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn là những người mạnh mẽ và có tính cách kiên định. Thời gian trước khó khăn thế nào không biết, nhưng trong vòng 3 tháng tới, sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ chuyển biến tích cực, nếu như không muốn nói là thăng hoa.

Tuổi Thin vốn là người thông minh và có năng lực, một khi có cơ hội tốt, họ sẽ tận dụng nhiều hơn, phát huy hết sức mạnh thực sự của mình, nhanh chóng giành lấy chiến thắng và sống cuộc sống như mong muốn. Cuối năm nay, tuổi Thìn nếu không mua được nhà thì cũng đổi được xe, xây dựng cuộc sống giàu có sẽ không xa vời.

Tuổi Tuất

Trong nửa đầu năm nay, cuộc sống của tuổi Tuất chưa diễn ra như mong muốn, tuy nhiên mọi thứ đang có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Người tuổi Tuất vốn là những người kiên định, có chính kiến, chăm chỉ và không ngừng cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Mọi việc đều có những bước ngoặt rõ ràng, và tuổi Tuất cũng có thể tận dụng tình hình để bứt phá và vươn lên một tầm cao mới, bất kể làm việc gì cũng sẽ thành công rực rỡ, thậm chí có người còn trở thành đại gia, tiền bạc dư dả không ai sánh bằng.

Tuổi Dậu

Trong vòng vài tháng tới, nếu tuổi Dậu tìm được cơ hội đầu tư thì hãy nhanh chóng nắm bắt vì đó có thể giúp họ đổi đời.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN