Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Nhà có con gái thuộc 4 tuổi này, phúc khí ngập tràn, vinh hoa phú quý, gia đình ngày càng hưng thịnh

Tử vi nói rằng những con giáp này có thể mang lại may mắn, giúp gia đình ngày càng hưng thịnh.

Tuổi Mão

Tử vi nói rằng cô gái tuổi Mão vốn hiền lành, tính cách hài hòa mang lại cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh. Mọi người cứ gặp chuyện buồn là có thể tìm đến tuổi Mão để trút bầu tâm sự.

Tuổi Mão luôn biết đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu, đồng cảm. Nhờ vậy, họ có thể chia sẻ cảm xúc với người thân, bạn bè và càng được mọi người quý mến, trân trọng. Có thể nói, sự lương thiện, ôn nhu, đầy khí chất của tuổi Mão có thể giúp thay đổi vận mệnh của người thân và gia đình.

Không chỉ mang lại may mắn cho người thân, phụ nữ tuổi Mão sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống khá giá, giúp chồng lo toan việc nhà cũng như ngoại giao bên ngoài. Con giáp này sẽ được mọi người nể trọng, yêu mến.

Tuổi Thìn

Những người phụ nữ tuổi Thìn thường mang lại hồng phúc cho gia đình. Dù sinh ra trong gia đình khó khăn, cuộc sống của mọi người cũng trở nên tốt đẹp hơn, suôn sẻ hơn kể từ khi cô bé tuổi Thìn chào đời.

Tuổi Thìn có mệnh “hút” quý nhân, “hút” tài lộc, mang đến nhiều may mắn cho gia đình. Nếu gia đình không giàu sang phú quý thì cũng có cuộc sống thoải mái, không lo thiếu cái ăn cái mặc. Trong cuộc sống, tuổi Thìn thường gặp may mắn liên tiếp ở nhiều phương diện.

Tuổi Thìn vượng vận quý nhân, giúp gia đình ngày càng hưng thịnh, được chồng con chiều chuộng hết mực.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách độc lập, phóng khoáng, hào sảng và vô cùng lạc quan. Con giáp này mang nguồn năng lượng tích cực và có thể lan tỏa ra cả người thân xung quanh. Khi trò chuyện với người phụ nữ tuổi Thìn, bạn có thể cảm thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng, không cần phải cố gắng tỏ ra cứng rắn như cách mọi người thường nghĩ.

Những người phụ nữ tuổi Thìn thích giúp đỡ người khác và xem đó là một niềm vui trong cuộc sống. Khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ kiên quyết theo đuổi đến cùng. Con giáp này muốn kiếm nhiều tiền để cuộc sống sung túc, thịnh vượng. Bản thân họ cũng khá nghiêm khắc và luôn khuyến khích mọi người tự lao động làm ra của cải vật chất cho riêng mình chứ không được sống nhờ, sống dựa vào người khác.

Nhìn chung, cách sống của tuổi Ngọ có thể truyền động lực cho những người xung quanh. Sau khi kết hôn, họ trở thành chỗ dựa tinh thần cho người chồng, giúp ông xã tiếp tục tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có phúc tinh chiếu mệnh nên cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Đôi khi, trong những lúc hoạn nạn, khó khăn, bản mệnh cũng có thể biến chúng thành cơ hội phát triển. Bản mệnh được mệnh danh là con giáp có số phú quý bẩn sinh. Những người phụ nữ tuổi Hợi biết chăm chỉ, hạ cái tôi của mình xuống thì vận trình ngày một rực rỡ, hanh thông.

Tuổi Hợi có được cuộc sống an lành vì họ hiểu nhân tình thế thái. Con giáp này luôn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng, không cần phải nóng vội.

Họ cũng là con giáp có thể mang lại may mắn cho người thân. Phụ nữ tuổi Hợi mang đến những luồng suy nghĩ tích cực cho mọi người xung quanh nhờ vậy họ cũng được hưởng nhiều phúc khí trời ban. Nhìn chung, gia đình có người phụ nữ tuổi Hợi thì tài lộc thường dồi dào. Cuộc sống có thể không vương giả nhưng cũng sung túc, bình yên, gặp nhiều may mắn.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN