Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Những con giáp ra cửa gặp quý nhân, gặp khó khăn sẽ được người nâng đỡ, vượng phú vượng quý trong tháng 5 âm lịch

4 con giáp vượng quý nhân trong tháng 5 âm lịch dù gặp phải khó khăn hay thuận lợi gì cũng sẽ được người nâng đỡ, nhờ đó gặt hái được thành công đáng nể, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

1. Tuổi Tý

Vốn là con giáp giao thiệp rộng vì có tài ngoại giao thiên bẩm, Tý sẽ là cái tên đứng đầu trong danh sách những con giáp vượng quý nhân trong tháng 5 âm lịch.

Đa phần những chú Chuột đã lên kế hoạch phát triển trước cho mình, nếu cố gắng không ngừng, cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân, bạn có thể gặt hái được những thành công ngoài dự kiến.

Với làm công ăn lương, nhờ có cát thần trợ mệnh, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, nửa đầu tháng tuy gặp khó nhưng nếu bạn kiên trì, cố gắng, không bỏ cuộc giữa chừng thì nửa cuối tháng ắt vươn lên đạt được thành quả nhất định.

Người trẻ tuổi hãy luôn dành thời gian để tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo, đồng thời dám thử sức mình ở việc triển khai những ý tưởng táo bạo.

Quý nhân ở bên sẽ giúp bạn mở ra những hướng đi mới chưa ai từng đi, và điều đó sẽ giúp bạn được lãnh đạo đánh giá cao, tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

 

Với nhóm người làm tư, làm chủ luôn cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ứng phó với tình huống xấu xảy ra, nhưng đừng vì thế mà nản lòng, bởi sau cùng thì quý nhân cũng sẽ xuất hiện, chỉ cách giúp bạn biến thách thức thành cơ hội.

2. Tuổi Dần

Thực lòng mà nói, trong tháng 5 âm lịch này là một tháng khá vất vả đối với người tuổi Dần, tuy bạn rất mạnh mẽ và có bản lĩnh, song đôi khi vẫn không tránh khỏi việc rơi vào cảnh lao tâm khổ tứ.

Tuy nhiên, điều bạn cần làm là kiên định với định hướng của mình, “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”.

Nửa đầu tháng là thời điểm mà công việc làm ăn của tuổi Dần có sự thay đổi lớn, có thể là đổi việc hoặc mở mang thêm lĩnh vực khác. Bạn có thể cảm thấy băn khoăn, bối rối, thậm chí đánh mất định hướng của mình.

Những lúc như thế này, hãy khiêm tốn thử hỏi xin ý kiến của những người đi trước, đối phương có thể chính là quý nhân chỉ ra đường đi nước bước cho bạn.

Đến cuối tháng có cát thần nâng đỡ, công việc đi vào guồng quay, bạn cũng bớt vất vả hơn nhiều. Nhờ cát tinh thúc đẩy, bạn có thể dần dần tìm ra phương pháp làm việc mới phù hợp, hãy tiếp tục cố gắng để có thể vươn tới thành công lớn hơn.

3. Tuổi Tị

Xem tử vi 2022 của 12 con giáp, do được quý nhân để ý và chiếu cố, người tuổi Tị với tinh thần làm việc chăm chỉ, trách nhiệm có thể được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc.

Người kinh doanh, buôn bán nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, thu về không ít lợi nhuận.

Bạn mạnh dạn tiến hành theo các kế hoạch đã được vạch sẵn từ trước, đồng thời sẵn sàng đối diện với khó khăn mà không chùn bước, khách hàng, đối tác có thể chính là quý nhân của bạn trong thời điểm này.

Tuy rằng trong quá trình thực hiện kế hoạch, con giáp vượng quý nhân trong tháng 5 âm lịch này có thể thấy rằng khó khăn, thách thức vẫn luôn xảy đến, khiến công việc bị ngừng trệ tạm thời, song đây cũng là lúc bạn tìm ra con đường mới để thể hiện mình, rèn luyện để trở thành một người bền bỉ, bản lĩnh hơn.

4. Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi có nhiều khởi sắc, một phần là nhờ quý nhân luôn xuất hiện đúng lúc giúp bạn khắc phục vấn đề.

Tháng 5 âm lịch này, bản mệnh có thể sẽ có những thay đổi về nơi làm ăn hoặc chỗ ở, vì thế, hãy nhân cơ hội này để tìm ra điểm mạnh của bản thân hoặc điều bản thân thực sự mong muốn, không nên níu giữ mãi những điều đã lâu không thay đổi.

Hãy nhớ rằng “vạn sự khởi đầu nan”, điều bạn cần làm là kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, sau đó quý nhân ắt sẽ trợ lực cho bạn, góp phần để bạn đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể thử sức trong những hạng mục mới, đừng sợ khó khăn vất vả, bởi đó là yếu tố tất yếu trên con đường vươn tới thành công.

Thời điểm này, hãy chú ý xây dựng các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên, đó có thể là người nâng bước cho bạn đấy.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN