Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Quý Mão 2023: 3 con giáp bước vào thời kỳ vàng son, làm đâu thắng đó, tiền bạc tranh nhau đổ vào túi

Năm Quý Mão 2023 chính là thời điểm thuận lợi đổi đời, đổi vận khi có cát tinh soi chiếu, thần may mắn phù hộ của ba con giáp sau đây.

1. Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, bá đạo, vận thế những năm gần đây của con giáp này bất ổn, lao đao, xuống dốc không phanh.

Năm Quý Mão 2023, vận thế chuyển đối, người tuổi Dần sẽ có cơ hội đổi vận, đổi đời. Do có sự xuất hiện cát tinh “Dịch Mã” và “Kim Quỹ” trong cung mệnh nên vạn sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió, làm đâu thành công đó, tiền bạc thu về ào ào.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chân thành, chăm chỉ, luôn nỗ lực không ngừng để có được thành công, để có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

Năm Quý Mão 2023, vận khí khởi sắc, vận may ngập tràn, phúc khí dồi dào nên rất may mắn trong việc kiếm tiền, cầu tài, tích lũy được không ít tiền bạc, tài sản.

3. Tuổi Tuất

Vận thế của người tuổi Tuất trong năm 2023 chuyển biến đặc biệt tốt, điều này là do tâm thái của con giáp này rất tốt, cho dù có gặp không ít khó khăn, trắc trở đều vẫn mỉm cười đối mặt mà không chịu khuất phục.

Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Tuất sẽ có cơ hội đổi vận, không chỉ thu hoạch nhiêu về mặt tài phú, hơn nữa sẽ nhận lại trái ngọt từ những nỗ lực trước đây.

Ngoài ra trong công việc làm gì cũng đều suôn sẻ, có thể nói là một năm cát lợi cát tường, không chỉ thành công mà còn khẳng định được giá trị bản thân.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN