Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Sang tháng 3 âm, 4 tuổi được tài tinh trợ lực, tài lộc hanh thông, vượng phát, tiền bạc dư dả chất đầy két

Người tuổi Dần trong tháng 3 âm sẽ khiến nhiều người phải ghen tị khi vận trình hanh thông hơn hẳn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ tìm lại được ánh hào quang của chính mình, cũng như vực dậy sự nghiệp đã héo úa bấy lâu. Dù phải chuyển sang phương thức làm việc khác, nhưng con giáp này vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mang lại nhiều giá trị to lớn cho công ty.

Con giáp chỉ cần ngồi một chỗ, các hợp đồng, dự án mới cũng tự tìm đến giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh, nâng cao thu nhập. Chưa kể Thìn còn có dư thời gian để chăm sóc cho gia đình người thân của mình. Khi mọi việc dần trở về ổn định, con giáp này sẽ được đề bạc lên các vị trí xứng đáng hơn với những đóng góp của mình.

Tuổi Hợi

Người làm kinh tế có thể sẽ phải hơi vất vả một chút, song chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành người dẫn đầu xu hướng, kiếm về nguồn lợi nhuận dồi dào vượt ngoài dự kiến.

Với người làm công ăn lương, nếu bạn đã chăm chỉ kiếm tiền suốt thời gian dài vừa qua, bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng mừng, được cấp trên khen thưởng hoặc tăng lương.

Thời gian này, bạn nên để dành một khoản nhỏ để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Việc này sẽ bạn tạo dựng thêm các mối quan hệ đáng quý, mang lại cho bạn niềm vui khi cùng san sẻ nỗi vất vả với người khác.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được Thần Tài ghé thăm, ban tặng cho tài lộc, khí vận đầy nhà. Tiền tài sẽ tự khắc tìm đến con giáp may mắn này, dù rằng không lớn nhưng liên tục và rất đáng quý trong tình cảnh kinh tế khó khăn này.

Chưa kể, mệnh Ngọ còn có được sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn mà bình an vô sự vượt qua hết mọi khiếp nạn phía trước. Vận trình đang lên, con giáp hãy tận dụng mọi cơ hội để có được những thành công vang dội.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tháng 3 âm sẽ khiến nhiều người phải ghen tị khi vận trình hanh thông hơn hẳn.

Theo đó, bản mệnh có thể sẽ nhận được những cơ hội tốt liên quan tới lĩnh vực mình đang theo đuổi, tình hình có sự cải thiện tích cực. Càng những người làm công việc về sáng tạo lại càng dễ gặp may trong hôm nay.

Cát khí ở thời điểm này cũng mang tới may mắn cho những người làm về buôn bán kinh doanh hay công tác trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Do đó, bạn nên tranh thủ khi vận khí đang tăng để đẩy mạnh hoạt động, chăm chỉ làm việc ắt sẽ thu được lợi nhuận tốt, các mối quan hệ cũng được rộng mở.

PHÚ QUÝ do Trời: 3 con giáp cực kỳ may mắn nữa cuối năm nay, cơ hội đổi đời trong tầm tay, muốn nghèo cũng khó

Tuổi Mùi

Đặc biệt, 6 tháng cuối năm 2023 tuổi Mùi sẽ có rất nhiều cơ hội để thăng tiến. Từ sự nghiệp, tài vận cho đến đời sống tinh thần đều bước lên một tầm cao mới. Tuổi Mùi vốn là những người không quá tham vọng, nhưng cuối năm nay họ sẽ tìm được cơ hội phát tài, đổi đời trong một nốt nhạc.

Tuổi Dậu

Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều có bước chuyển biến tích cực.

Người tuổi Dậu một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, họ sẽ phát huy hết khả năng của mình, tìm được hướng đi riêng, thành công rực rỡ trong tầm tay. Trong thời gian tới, tuổi Dậu không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng phù trợ nồng hậu, đi đến đâu may mắn theo đến đó, đặc biệt là làm việc gì cũng thành công, thuận lợi, cơ hội làm giàu trong tầm tay.

Tuổi Tý

Tuổi Tý không bao giờ hứng thú với những công việc nhàm chán, đơn giản, con giáp này luôn muốn thử sức mình trong những lĩnh vực khó khăn, khắc nghiệt hơn. Họ dành cả đời để theo đuổi tiền bạc và địa vị, nếu như không có hai thứ đó cuộc sống của tuổi Tý tưởng chừng như không còn ý nghĩa.

Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN