Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp cẩn thận tai bay vạ gió, dè chừng tiểu nhân hãm hại

Tử vi dự báo rằng trong 5 ngày tới những con giáp này nên cẩn thận, thị phi có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần phải cẩn trọng trước những vận xui có thể ập đến trong 5 ngày tới. Bản mệnh thường ngày vẫn được đánh giá cao nhờ thái độ bình tĩnh, tự tin nhưng đôi khi tình huống khó ập đến bất ngờ cũng khiến con giáp này khó “giữ mình”. Những vấn đề khó đột nhiên xuất hiện như khách hàng, đối tác không giữ chữ tín sẽ gây ảnh hưởng đến tình hình chung, làm tuổi Dần lao đao, đau đầu tìm cách đối phó.

Dù sốt sắng đến đâu, bản mệnh cũng không thể thay đổi những việc đã xảy ra. Vì vậy, trong lúc này, tuổi Dần phải cố gắng bình tâm, xử lý thật tốt những vấn đề phát sinh.

Người tuổi Dần cũng có thể tìm sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệp để giải quyết vấn đề một cách êm đẹp hơn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn chịu ảnh hưởng của hung tinh nên vận trình trong 5 ngày tới có chút bất ổn. Con giáp này phải đối mặt với không ít khó khăn thử thách. Nghĩ theo hướng tích cực, đây chính là lúc bản mệnh chứng minh năng lực, bản lĩnh cá nhân. Do đó, tuổi Thìn cần phải chỉnh đốn lại tinh thần, bình tĩnh giải quyết từng vấn đề.

Tuổi Thìn cũng được khuyên nên đề phòng tiểu nhân hãm hại. Không ít kẻ xấu lợi dụng lúc sa cơ lỡ vận của người khác để bày mưu tính kế trục lợi. Con người có lúc thăng lúc trầm, tuổi Thìn không phải buồn về vấn đề này. Ngoài ra, đừng vì khó khăn mà tùy tiện tin người để cuối cùng rước họa vào thân.

Tuổi Thìn cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề tài chính, họa phá tài có thể ập đến bất cứ lúc nào. Chuyện làm ăn đối mặt với rủi ro khí đối thủ tìm mọi cách để cạnh tranh.

Tuổi Tỵ

Trong 5 ngày tới, tuổi Tỵ phải cẩn thận với những người xung quanh, tiểu nhân vẫn đang ẩn nấp ở đâu đó, chờ thời cơ để tạo nghiệp. Bản mệnh đừng quá tin tưởng vào một người nào đó, đôi khi quá tốt cũng có thể gây ra rắc rối.


Trong thời điểm này, tuổi Tỵ đừng để tâm đến những vấn đề khác quá nhiều. Hãy tập trung vào công việc của mình, chú ý làm việc kiếm tiền, duy trì mức tài chính ổn định, tăng dự phòng cho tương lai.

3 Con Giáp “Biết Điều Gặp Nhiều May Mắn”, Từ Rằm Tháng 5 Âm Lịch Trở Đi Vận May Lội Ngược Dòng, Đời Sống Thăng Hoa

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống từ giờ trở đi sẽ gặp được nhiều may mắn. Thời gian qua tuổi Tuất khó khăn đủ rồi, sắp tới sẽ là thời điểm mà họ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình có. Ngoài ra, nếu tuổi Tuất và nỗ lực cố gắng hơn nữa thì chắc chắn cuộc sống của họ sẽ thăng hoa trong vài năm tới.

Trời sinh những người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực và không ngừng cố gắng để gặt hái được nhiều thành công. So với những con giáp khác, tuổi Tuất không gặp được nhiều may mắn nên họ càng phải nỗ lực nhiều hơn. Người tuổi Tuất nhờ có bản lĩnh phi thường và chăm chỉ nên họ đã gặt hái được thành công vào một giai đoạn nhất định. Người tuổi Tuất cũng là người sống biết người biết ta, vì vậy họ cũng dễ đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Từ Rằm tháng 5 âm lịch trở đi, cuộc sống tuổi Tuất sẽ có chuyển biến tích cực không ngờ. Từ giai đoạn này, tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân, sẽ được đưa đường dẫn lối giúp tuổi Tuất giải quyết khó khăn còn tồn đọng, bên cạnh đó họ cũng sẽ được tạo điều kiện làm giàu, việc cần làm của tuổi Tuất chính là mạnh dạn nắm bắt thời cơ và tiến lên, đừng bao giờ sợ trễ, bỏ thời cơ làm giàu mới là điều nuối tiếc nhất.

Tuổi Hợi

Năm nay vốn là một năm có nhiều may mắn với tuổi Hợi. Thời gian qua nhiều người đã gặp phải không ít khó khăn và tuổi Hợi cũng không ngoại lệ. Thế nhưng nhờ trời ban nhiều phước lành mà trong năm nay tuổi Hợi có thể vượt qua mọi thứ. Thời gian tới, nếu tuổi Hợi biết nắm bắt thời cơ có một không hai thì cuộc đời từ đầu năm 2022 sẽ thăng hoa viên mãn không ai sánh bằng.

Trời sinh tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý nên được mọi người yêu thương hết mực. Tuy vậy, người tuổi Hợi sống thiên về tình cảm nên đôi lúc không thể kiềm chế được cảm xúc và dễ bốc đồng, nhưng điều đó không thể nói lên điều gì. Trên thực tế, người tuổi Hợi sống rất biết điều, dù không giỏi thể hiện mọi thứ nhưng tận trong lòng họ rất tình cảm, nhờ vậy mà gặp được nhiều quý nhân.

Tử vi học có nói, từ Rằm tháng 5 âm lịch này, tuổi Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ sẽ được sống viên mãn sung túc về tình lẫn tiền, không ai mà không được sống hạnh phúc, quan trọng là họ lựa chọn thế nào. Trước khi bước qua năm 2022, người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, thậm chí có cơ hội tốt xuất hiện trước mặt, chỉ cần bình tĩnh nắm bắt thì mọi thứ sẽ thăng hoa ngoài mong đợi.

Tuổi Thìn

Đây là thời điểm mà tuổi Thìn cần phải phát huy mọi thế mạnh. Bất kể cuộc sống gian nan thế nào cũng không được lùi bước. Tuổi Thìn vốn tự tin về mọi thứ thì hãy tiếp tục giữ vững tinh thần như thế. Với tính cách và tư duy này, cuộc sống tuổi Thìn vào 5 đến 10 năm sau sẽ viên mãn không ai sánh bằng.

Trời sinh những người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, mang số mệnh của Rồng nên luôn mưu cầu sự giàu có và quyền lực. Người tuổi Thìn thường gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, nếu không phải là người giàu có thì cũng giữ vị trí quan trọng trong xã hội. Đa số những người tuổi Thìn đều có chức có quyền, đến vào một giai đoạn nhất định họ sẽ được tận hưởng cuộc sống thập toàn thập mỹ.

Tử vi học có nói, từ Rằm tháng 5 âm lịch này trở đi, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời. Năm nay lại là năm thiên thời địa lợi nhân hòa, tuổi Thìn chỉ cần phát huy hết thế mạnh vốn có thì sẽ đổi đời. Bước qua năm 2022, tuổi Thìn không những được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ. Thời gian tới, tuổi Thìn sẽ xây dựng sự nghiệp vững chắc, tài vận ngày càng dồi dào, cuộc sống thăng hoa rực rỡ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN