Đọc Báo 365


TỬ VI & PHONG THUỶ

Vượt Nghèo Hết Khổ: 3 Con Giáp Đổi Mình Chuyển Vận, Giàu Ngút Trời Trong Những Tháng Cuối Năm

Theo chuyên gia phong thủy Mạch Linh Linh, năm 2022, có 3 con giáp giàu sang phú quý.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dù phạm Thái Tuế nhưng vẫn có tài tinh chiếu mệnh và phù hộ nên đường tài lộc của con giáp này có nhiều hứa hẹn.

Điều này cũng cho thấy mặc dù có vận khí có nhiều biến động bất ổn trong năm Thái Tuế phủ đầu, nhưng chỉ cần bạn luôn giữ được thái độ nỗ lực, tích cực cố gắng thì vẫn có cơ hội xoay chuyển vận mệnh, đón tài lộc đổ về túi.

Theo chuyên gia Mạch Linh Linh, con đường đầu tư của người cầm tinh Rắn trong những tháng cuối năm Nhâm Dần sẽ có rất nhiều khởi sắc. Trong năm này, dù sóng gió nhiều nhưng cũng sớm qua, tuổi này có những ngã rẽ bất ngờ để thoát khỏi cơn nguy nan.

Nhờ đó, cuộc sống của bản mệnh ngày càng thăng hoa rực rỡ hơn về cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Đặc biệt vào những tháng cuối năm, tuổi này khổ tận cam lai, không những được Thần Tài chiếu cố nồng hậu mà còn có quý nhân bên cạnh, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, buôn bán “1 vốn 4 lời”.

Tuổi Tỵ vốn là người có tầm nhìn, làm nhiều hơn nói và kiên trì với kế hoạch của bản thân. Ngay cả khi đang trong khó khăn thử thách, bạn vẫn tìm được cơ hội để xây dựng mọi thứ thật sự viên mãn.

Năm 2022, nếu tập trung đầu tư thì bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi, chuyện giàu có chỉ trong tầm tay. Đây cũng là giai đoạn mà con giáp này dần “rũ bỏ” những xui xẻo đã đeo bám họ thời gian qua.

Tuy nhiên, do vận khí trong năm có thăng trầm nên bản mệnh cũng phải chú ý trong chi tiêu, cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, tránh tiêu hoang xài phí mà khiến tài khí hao tổn, thậm chí rơi cảnh nợ nần vay mượn.

Tuổi Dậu

Theo chuyên gia phong thủy Mạch Linh Linh, những tháng cuối năm 2022 người tuổi Dậu sẽ được đền đáp xứng đáng cho những khó khăn trắc trở đã phải trải qua trong năm 2021 trước đó.

Đặc biệt, trong những tháng đầu năm Nhâm Dần, tuổi này sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp có những bước tiến xa, có khả năng làm giàu, những năm tháng về sau không lo cơm áo gạo tiền.

Nhiều cơ hội làm giàu mở ra trước mắt, nếu chịu chuẩn bị trước, giữ tâm lý cởi mở và khoáng đạt thì bản mệnh sẽ có cơ hội phất lên nhanh chóng, gỡ gạc được những tổn thất của năm 2021.

Với bản tính sự thông minh và tháo vát, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc bám theo mục tiêu, gặt hái được những thành công bản thân vẫn luôn mơ ước. Mặc cho cuộc sống phía trước có gian nan thế nào, họ cũng không bao giờ lùi bước, luôn xông pha để tìm cho bằng được.

Tuổi Ngọ

Cái tên đầu tiên được chuyên gia phong thủy Mạch Linh Linh nhắc tới trong số các con giáp giàu sụ trong năm Nhâm Dần 2022 này chính là người tuổi Ngọ.

2022 là thời điểm vận may của tuổi này lội ngược dòng ngoạn mục, mọi khó khăn đều được giải quyết. Theo đó, bước sang những tháng cuối năm, tuổi Ngọ không chỉ gặp may mắn trong sự nghiệp mà tài lộc cũng vượng phát vô cùng.

Dưới sự hậu thuẫn và dìu dắt của quý nhân, con giáp này đón rất nhiều cơ hội để làm giàu. Càng chịu đầu tư thì càng có lời nhiều, tích tiểu thành đại, sớm muộn gì cuộc sống cũng dư dả hơn thời gian trước.

Ngọ vốn là người có chí tiến thủ, bản chất thông minh, khả năng làm việc độc lập trong mọi hoàn cảnh nên thường chinh phục được nhiều dấu mốc đỉnh cao trong cuộc sống ngay ở giai đoạn tiền vận.

Mặc dù tuổi Ngọ cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở trước khi chạm tay tới thành công như bất cứ ai, nhưng nhờ bản lĩnh tuyệt vời của mình mà bản mệnh đều vượt qua một cách ngoạn mục.

Hơn nữa, con giáp này còn biết cách quản lý chi tiêu, quán xuyến tiền bạc rất tốt nên dần dà sẽ có tài chính ổn định. Người tuổi này không quản ngại gian khó, chịu lăn xả nên có thể vượt qua nghịch cảnh nhanh, rút được nhiều bài học đáng giá.

Chính nhờ những yếu tố này mà những tháng cuối năm 2022 sẽ thực sự khởi sắc với người cầm tinh Ngựa. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa đều có đủ, nếu bạn không tranh thủ nắm bắt cơ hội đầu tư để tăng lời lãi cho bản thân thì thật sự rất uổng phí đấy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN